Quế Vân 'đăng đàn' mỉa mai Nhã Phương

0
Chia sẻ

Mới đây, Quế Vân tiếp tục đăng tải chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Trong đó, cô nói rất nhiều về đàn bà cá tính. Đặc biệt là lời nhắn nhủ ở phía cuối chia sẻ dài này được cho là gửi đến Nhã Phương

Quế Vân 'đăng đàn' mỉa mai Nhã Phương - ảnh 1
Quế Vân nhắn nhủ đến Nhã Phương sau khi tố Trường Giang ''bắt cá hai tay''.

Không dừng lại ở việc đăng clip tình cảm với danh hài Trường Giang, người đẹp Quế Vân tiếp tục gây sốc khi đăng tải bức tâm thư tố Trường Giang ''bắt cá hai tay''. Đồng thời cô cũng nhận định về Nhã Phương là người có thái độ cư xử không đẹp như hình ảnh bên ngoài.

Quế Vân 'đăng đàn' mỉa mai Nhã Phương - ảnh 2

Quế Vân viết: đàn bà cá tính là vậy..!. Họ chỉ dựa vào bản thân mình. Tuy nhiên, khi đã yêu thì yêu rất nồng nhiệt. Đừng ngạc nhiên khi nàng chủ động tán tỉnh một anh chàng nào đó. Từ điển của nàng không có khái niệm “ngại ngần”. Yêu sẽ nói là yêu, không yêu thì quyết sẽ không yêu. Không đong đưa, không nửa vời. Mẫu đàn ông của nàng là những người đàn ông hài hước, lãng mạn một chút, bất quy tắc hơn nàng, thông minh,hiểu biết hơn nàng. Tất nhiên, nàng cũng không chê những anh chàng yếu đuối. Bởi vì nàng cá tính nên nàng có thể “che chở” cho những chàng trai như vậy.

Đàn bà cá tính là vậy! Khi yêu, nàng luôn tự chủ, không quá vồ vập, biết tự chủ cảm xúc của mình, nàng biết trân trọng mối quan hệ vì nàng hiểu rằng bất kỳ mối quan hệ nào cũng sẽ có lúc phải dừng lại ở một thời điểm nào đó. Một mối quan hệ cần buông, một mối quan hệ cần nắm, nàng hiểu hơn ai hết. Phải buông, nàng cũng sẽ buông mà không hề sợ sệt, rất thẳng thừng và không ràng buộc. Đàn bà cá tính: dám nghĩ, dám làm, tiết chế cảm xúc vô cùng thông minh, quyết liệt và thẳng thắn, quyết đoán mà chắc chăn, yêu điên cuồng nhưng biết buông bỏ đúng lúc. Nàng là vậy!..... Còn em ạ.... E còn nhỏ lắm... Đường đời còn dài lắm đừng vỗ ngực xưng tên...nếu như e thương anh ấy thật lòng thì e nên giữ và trân trọng đừng để a ấy đi làm khổ những người con gái khác nữa...cám ơn em!

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu