Red wine thời thượng – 1 trong 2000 bộ suits quý tộc của Kenny Sang

0
Chia sẻ

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất trong bộ hình thời trang khi Kenny Sang kết hợp hoàn hảo tông màu red wine thời thượng và quý tộc với đồng hồ rolex nạm kim cương đắt tiền

Hot boy số 1 Sài Thành mới đây đã công bố mình có 2000 bộ suits, 3000 nơ màu, 1000 cavat, hàng trăm đôi giày, sơmi thì không biết bao nhiêu mà đếm hết. “Tôi có trên 2000 bộ suits, 3000 nơ màu, 1000 cavat, hàng trăm đôi giày, sơmi thì không biết bao nhiêu mà đếm hết. Quần áo của tôi mang ra mở thêm hai ba cái cửa hàng thời trang nữa nhiều khi còn không có chỗ treo. Tôi có thói quen chỉ mặc một lần là bỏ vì tôi luôn thích cái mới. Biệt thự nhà tôi phải dành 2 phòng để treo suits và quần áo”.

Red wine thời thượng – 1 trong 2000 bộ suits quý tộc của Kenny Sang - anh 1

Dù có nhiều thị phi nhưng phải công nhận Kenny Sang có gu thẩm mỹ ổn. Những bộ suit thời thượng, áo sơ mi thanh lịch, giày, đồng hồ hàng hiệu. Mọi thứ được chỉn chu, chau chuốt từ đầu tới chân. Bởi anh là hot boy đẹp trai nhất Việt Nam này mà. Hơn nữa: “Công chúng luôn thích cái mới nên tôi luôn mặc suits mới mỗi lần xuất hiện. Người ta đẹp một tôi phải đẹp một trăm vì tôi đã được ưu ái tặng cho danh hiệu hotboy đẹp nhất Việt Nam, tôi đại diện cho chuẩn mực của người đàn ông thượng lưu Việt Nam, trẻ và thành đạt sớm nên phải luôn chỉnh chu mỗi khi xuất hiện”.

Red wine thời thượng – 1 trong 2000 bộ suits quý tộc của Kenny Sang - anh 2

Cuối cùng Sang khẳng định: “Quần áo hiệu tạo nên giá trị của con người, mặc đồ càng sang trọng thì càng tương xứng với nhan sắc lẫy lừng của bạn. Tôi không thích quần áo rẻ tiền, làm là phải xài, làm ra tiền mà kibo chết cũng đâu có mang theo được. Mỗi bộ suits khi tôi mặc lên người đều nhanh chóng trở thành trào lưu thời thượng trong giới trẻ quý tộc, có thể gọi tôi là gì nhỉ? Nữ hoàng scandal? Nữ hoàng thời trang hay nữ hoàng đồ hiệu, cái nào cũng hợp lý! “

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất trong bộ hình thời trang khi Kenny Sang kết hợp hoàn hảo tông màu red wine thời thượng và quý tộc với đồng hồ rolex nạm kim cương đắt tiền.

Red wine thời thượng – 1 trong 2000 bộ suits quý tộc của Kenny Sang - anh 3
Red wine thời thượng – 1 trong 2000 bộ suits quý tộc của Kenny Sang - anh 4

Red wine thời thượng – 1 trong 2000 bộ suits quý tộc của Kenny Sang - anh 5


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu