Tin Mới

Ronaldinho cùng lúc cưới 2 vợ

(Ngày Nay) - Cựu huyền thoại người Brazil sẽ tổ chức hôn lễ với hai cô bạn gái vào tháng 8 tới.

Theo truyền thông Brazil, Ronaldinho đang có hai hôn thê Priscilla Coelho và Beatriz Souza.

Cựu danh thủ Barcelona hẹn hò với Priscilla Coelho bảy năm về trước và bắt đầu mối quan hệ sâu đậm khi anh bắt đầu chơi cho CLB Atletico Mineiro. Priscilla sau đó tốt nghiệp đại học ngành truyền thông, làm cho một công ty hầm mỏ và rồi chuyển sang làm tiếp tân trên một du thuyền hạng sang. Tháng 4/2017, gia đình và bạn bè của Priscilla phát hiện anh bắt cá hai tay và báo cho Priscilla biết.

Còn Beatriz Souza, hay thường gọi là Bia, quen Ronaldinho năm 2016 và đã khá sốc khi biết anh còn có người con gái khác.

Tuy nhiên, cả hai cô gái đều vui vẻ với cảnh một chàng hai thiếp và luôn xuất hiện cùng cự danh thủ trong hầu hết các sự kiện.

Ronaldinho cùng lúc cưới 2 vợ - ảnh 1Ronaldinho hạnh phúc cùng hai cô bạn gái

Anh dự định tổ chức đám cưới với cả hai trong tháng 8 tại dinh thự ở Rio de Janeiro. Hôn lễ được tổ chức theo đúng phong tục của Brazil.

Gia đình của Ronaldinho không chấp nhận điều này và cô em gái Deisi tuyên bố không dự hôn lễ. Riêng gia đình của Priscilla thì phản đối kịch liệt.

Ở đất nước Nam Mỹ, cưới và sống với hai vợ là phạm pháp và có thể lĩnh án tù lên tới 6 năm. Vì thế, đám cưới của Ronaldinho diễn ra như một cuộc vui của gia đình, bạn bè, người thân. Không có cam kết về giấy tờ giữa ba người. Cựu chân sút Barca chu cấp 1.500 euro mỗi tháng cho hai bà vợ để tiêu vặt.

Theo một số nguồn tin, quan hệ của ba người rất hòa hợp. Ronaldinho đối xử với hai vợ không có sự phân biệt dù rằng anh hẹn hò với Beatriz Souza từ năm 2016, nhưng vẫn giữ quan hệ trước đó với Priscilla Coelho. Ronaldinho trao nhẫn cầu hôn cho cả hai người vào tháng 1/2017 và dự kiến tiếp tục cuộc sống như vậy.

Ronaldinho dự định cũng sẽ tham gia sự nghiệp chính trị như cầu thủ danh tiếng Romario bằng việc tham gia đảng trung hữu Cộng hòa Brazil (BRP).

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo