Ronaldo có nguy cơ đi tù 15 năm, nộp phạt 75 triệu euro

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Cristiano Ronaldo đang dính vào cáo buộc trốn thuế. Ảnh: Getty Images.

(Ngày Nay) - Trong trường hợp không thừa nhận sai lầm trong chuyện nộp thuế, mọi chuyện có thể diễn biến tồi tệ hơn với Cristiano Ronaldo.

Vào lúc 11h30 (giờ Tây Ban Nha, tương đương 17h30 giờ Việt Nam) hôm qua, Ronaldo đã có mặt ở toà án số 1, khu đô thị Pozuelo de Alarcon, ngoại ô thành phố Madrid cùng đại diện Jorge Mendes và luật sư Antonio Lobo Xavier để dự phiên điều trần cáo buộc trốn thuế.

Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời, Ronaldo phải ra hầu toà. Trước đó, số 7 bị cáo buộc gian lận 15 triệu euro tiền thuế. Theo New York Times, cựu sao Manchester United phải xuất hiện suốt 90 phút của phiên điều trần để trả lời những câu hỏi của phẩm phán điều tra Mónica Gómez.

Sau phiên tòa, Ronaldo một mực khẳng định mình vô tội. "Tôi chẳng giấu gì cả và không bao giờ trốn thuế", CR7 nói.

Mới đây, đài "El Partidazo" của COPE gây sốc khi tung tin Ronaldo nếu tiếp tục ngoan cố không nhìn nhận sai lầm sẽ đối mặt án phạt nặng hơn. Cụ thể, trong trường hợp vụ việc đưa đưa lên tòa án của tỉnh và mở rộng phương diện điều tra, siêu sao 32 tuổi sẽ đứng trước nguy cơ nhận án phạt tù 15 năm và nộp phạt 75 triệu euro.

Trong khi đó, báo Sport.es cho biết nếu Ronaldo chấp nhận sai lầm liên quan đến trốn thuế hiện tại, anh chỉ phải nộp phạt 28 triệu euro và tránh được án tù.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu