Tin Mới

Ronaldo tiết lộ lý do nuôi chòm râu dê

(Ngày Nay) - Khuôn mặt nhẵn nhụi quen thuộc của siêu sao người Bồ Đào Nha bất ngờ xuất hiện thêm chòm râu dê trong trận đấu với đội tuyển Ma-rốc vào ngày 20/6 vừa qua và anh đã tiết lộ lý do đằng sau việc để râu của mình.

Khi được hỏi về chòm râu dê mới mẻ này của mình, Ronaldo cho biết: "Chòm râu dê này sao? Đó là một trò đùa của tôi với Ricardo Quaresma".

"Khi chúng tôi đang ở trong phòng tắm hơi và tôi bắt đầu cạo râu, tuy vậy tôi đã để lại phần râu ở cằm. Tôi nói nếu tôi ghi bàn vào ngày mai (trong trận đấu với Tây Ban Nha) tôi sẽ nuôi nó trong phần còn lại của World Cup".

Ronaldo cho biết chòm râu này đã đem lại may mắn cho anh ngay lập tức khi anh đã lập được hat-trick trong trận đấu gặp Tây Ban Nha và ghi thêm một bàn thắng trong trận đấu với đội tuyển Ma-rốc.

"Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục nuôi nó", tiền đạo của tuyển Bồ Đào Nha chia sẻ.

Cầu thủ 33 tuổi này hiện đang là tiền đạo được yêu thích nhất của World Cup, hai lần được trao danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu" sau khi ghi 4 bàn thắng trong hai 2 trận ra quân của đội tuyển Bồ Đào Nha tại khuôn khổ bảng B World Cup 2018.

Trong loạt trận cuối cùng, Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với Iran vào ngày 25/6.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo