Sam Smith bị tung bằng chứng 'bóc mẽ' giới tính sau Oscar 2016

0
Chia sẻ

Vừa giành tượng vàng Oscar, Sam Smith bị tố nhắn tin tình cảm với vị hôn phu của nhà biên kịch đồng tính Dustin Lance Black.

Sam Smith bị tung bằng chứng 'bóc mẽ' giới tính sau Oscar 2016 - ảnh 1

Sau bài phát biểu của Sam Smith khi thắng giải Oscar, nhà biên kịch Dustin Lance Black đã đăng tải dòng trạng thái tố nam ca sĩ nhắn tin qua lại với vị hôn phu của mình.

Ngày 28/2, lễ trao giải điện ảnh danh giá nhất trong năm đã chính thức diễn ra tại Los Angeles. Nhiều cái tên xứng đáng đã được xướng lên, trong đó, nam ca sĩ tài năng Sam Smith đã đạt cúp vàng với ca khúc nhạc phim của "007: Spectre" - "Writing’s On the Wall".

Điều đặc biệt nhất, ngôi sao "Stay With Me" đã có một bài phát biểu cảm động trên sân khấu Oscar và dành tặng giải thưởng cao quý này cho cộng đồng LGBT.

Sam Smith bị tung bằng chứng 'bóc mẽ' giới tính sau Oscar 2016 - ảnh 2Sam Smith bị tung bằng chứng 'bóc mẽ' giới tính sau Oscar 2016 - ảnh 3

Sam Smit đã có một bài phát biểu cảm động trên sân khấu Oscar và dành tặng giải thưởng cao quý này cho cộng đồng LGBT

Sam Smith chia sẻ, bản thân đã đọc được lời phát biểu của Sir Ian McKellen rằng chưa có người đồng tính nam công khai nào từng giành giải Oscar và muốn dành tặng giải thưởng này cho cộng đồng LGBT: "Tôi đứng ở đây ngày hôm nay tràn đầy tự hào là một người đồng tính. Và tôi hy vọng một ngày nào đó, tất cả chúng ta sẽ có thể bình đẳng đứng bên nhau".

Có vẻ lời phát biểu của Sam Smith đã "động chạm" đến Dustin Lance Black - nhà biên kịch từng đoạt giải Oscar cho hạng mục kịch bản gốc xuất sắc nhất - vào năm 2009 và cũng có một bài phát biểu về cộng đồng LGBT. Dustin đã viết trên Twitter cá nhân, khẳng định Sam Smith có tư tình với vị hôn phu của mình là một nhà vô địch bộ môn lặn và đi kèm với video bài phát biểu vào năm 2009: "Nè @SamSmithWorld, nếu anh không biết tôi là ai thì cũng có thể dừng việc nhắn tin với vị hôn phu của tôi được rồi đấy".

Sam Smith bị tung bằng chứng 'bóc mẽ' giới tính sau Oscar 2016 - ảnh 4

Dòng trạng thái của Dustin Lance Black

Hiện Sam Smith chưa có bất kỳ động thái nào sau khi dòng trạng thái của Dustin được đăng tải và được chia sẻ hơn 3000 lần trên Twitter.

Theo Attitude

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu