Tin Mới

Sang Indonesia cổ vũ cho 'tình cũ' Công Phượng, Hòa Minzy nói gì?

Sau khi khoảnh khắc có mặt trên sân cổ vũ cho trận Olypic Việt Nam thắng Pakistan mà Công Phương là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất khi đá hỏng 2 quả 11m được chia sẻ, Hoà Minzy đã có những bày tỏ thẳng thắn trên trang cá nhân.

Chiều 14/8, tại Indonesia trận đấu đầu tiên của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 chính thức diễn ra. Trên khán đài, người hâm mộ tinh ý nhận ra nhiều cổ động viên Việt Nam trong đó có diễn viên Hiếu Hiền và ca sĩ Hoà Minzy.

Sang Indonesia cổ vũ cho 'tình cũ' Công Phượng, Hòa Minzy nói gì? - ảnh 1

Trong suốt trận đấu, thành viên của đội tuyển U.23 Công Phượng bỏ lỡ hai cơ hội đáng tiếc nhưng không lâu sau đó đã ghi bàn thắng khép lại trận đấu với tỉ số 3-0. Đáng chú ý, ở thời khắc đặc biệt này, Hoà Minzy cũng tỏ vẻ rất vui mừng.

Được biết, Hoà Minzy đang có lịch trình làm việc ở Indonesia. Cô cùng diễn viên Hiếu Hiền sẽ đưa các cầu thủ nhí của Việt Nam theo dõi các trận cầu diễn ra tại đất nước này.

Sang Indonesia cổ vũ cho 'tình cũ' Công Phượng, Hòa Minzy nói gì? - ảnh 2

Sau khi khoảnh khắc hào hứng cổ vũ tình cũ được chia sẻ, nữ ca sĩ đã lên tiếng trên trang cá nhân. "Công việc mà , né cũng né cả đời mất. Nên cứ việc của mình mình làm thôi, ai biết suy nghĩ sẽ hiểu. Làm việc để còn kiếm tiền nuôi bản thân, chăm bố chăm mẹ, cho em trai ăn học" - Hoà Minzy viết.

Sang Indonesia cổ vũ cho 'tình cũ' Công Phượng, Hòa Minzy nói gì? - ảnh 3

Hòa Minzy đang hạnh phúc bên người yêu mới sau khi chia tay Công Phượng


Sau khi "đường ai nấy đi" với Công Phượng, Hoà Minzy hiện tại đang hạnh phúc với mối tình mới cùng bạn trai thiếu gia. Khi có người nhắc đến bạn trai cũ hay gọi nhầm bạn trai mới là Công Phượng, Hoà Minzy đã từng "nóng mặt" đáp trả.

Theo Một thế giới

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo