Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường

0
Chia sẻ

Trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới, nhiều sao Việt hào hứng khoe ảnh đưa con đi tựu trường.

MC Thảo Vân

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 1
Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 2
Thảo Vân: "Nói thật, bạn Tít như một anh nông dân chính hiệu trên sân khấu! Người trùn trũn, dáng khuỳnh khuỳnh, giọng thì vịt đực, múa thì toàn phải nhìn bạn khác! Chắc sau lần này bạn ý tự hiểu là tốt nhất không nên nhiệt tình xung phong vào đội văn nghệ nữa"

MC Thanh Thảo Hugo

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 3
Thanh Thảo đăng ảnh con gái cưng đang cười rạng rỡ trong lớp học kèm chú thích: "Ngày khai trường đầy phấn khích của nàng"

Chiều Xuân

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 4
Sáng 5/9, diễn viên Chiều Xuân khoe ảnh chụp cùng con gái Hồng Khanh. Nhiều người nhận xét, càng lớn, cô bé Hồng Khanh càng giống mẹ hơn. Hồng Khanh cũng từng được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi The Voice Kids mùa đầu.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên Mẹ chồng tôi đã viết: "Mẹ yêu con! Ngày nào con bé tí ngơ ngác bước chân vào lớp 1, năm nay con đã là cô bé lớp 5. Chúc con một năm học hành ngoan ngoãn, kết quả thật tốt luôn tươi vui như hoa, con gái mẹ nhé. Bố, mẹ, chị Hồng Mi yêu con!".

NTK Đức Hùng

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 5

Nhà thiết kế Đức Hùng không chỉ khoe ảnh con gái thướt tha trong tà áo dài đồng phục mà còn tranh thủ chụp hình bên cô bé trong ngày khai giảng.

Người mẫu Thúy Hạnh

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 6

Con gái thơm má mẹ Thúy Hạnh tình cảm trước khi vào lớp

Diễn viên Minh Tiệp

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 7
Cún con nhà Minh Tiệp vô cùng đáng yêu trong ngày đầu đi khai giảng

Diễn viên Kim Oanh

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 8

Oanh "cong" đăng ảnh con nuôi - con gái diễn viên Thùy Dương đi tựu trường và cho biết: "Hà Nội sớm mùa Thu trong lành quá. Hôm nay là ngày đầu con vào lớp 1 và là ngày giỗ Tổ Nghiệp của mấy mẹ con mình. Mẹ không biết sau này lớn lên con mơ ước làm nghề gì nhưng mẹ luôn thành tâm nguyện cầu - mong Tổ thương và phù hộ cho các mẹ làm nghề tốt, mẹ còn hơi tham lam một chút xíu xiu là mong Tổ Nghiệp đãi cho con gái CoCa luôn xinh đẹp và tài năng nữa.
Chúc con gái chân cứng đá mềm học tập giỏi giang".

Ca sĩ Bằng Kiều

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 9

Bằng Kiều chia sẻ hình ảnh 2 cậu con trai lớn Beckam (bên trái), Colin (bên phải) trong ngày đầu quay lại lớp học. Anh chú thích: "Ngày đầu của năm học mới, trường mới, lớp mới... hai anh lớn của bố học thật giỏi nhé".

Vợ cũ của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ hình ảnh các con và cho biết: "Hôm nay là ngày tựu trường của 2 anh em. Năm nay Beckam lên lớp 6, Colin lên lớp 3 và cả 2 đều rất hồi hộp vì phải chuyển qua trường mới ở Fountain Valley sau bao nhiêu năm học ở Huntington Beach, và không còn được học chung trường với nhau nữa vì năm nay Beckam đã lên trung học".

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 10

"Sáng hôm nay 2 anh em dậy thật sớm, tự chải đầu làm tóc và không quên lời mẹ dặn là miệng lúc nào cũng nở nụ cười trên môi. Mẹ chúc 2 con trai của mẹ có thật nhiều bạn mới và học giỏi nhé".

Hồng Ngọc

Trên trang cá nhân, Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh con gái Hồng Ân mang cặp và gối ôm chuẩn bị tới nhà trẻ.Trải qua hơn 7 năm sống bên nhau, tổ ấm của nữ ca sĩ Hồng Ngọc tràn ngập tiếng cười với hai con: một trai, một gái. Hoàng tử bé Chấn Hưng là trái ngọt đầu tiên của cặp đôi. Cậu bé 7 tuổi đang học tiểu học. Còn "tiểu công chúa" đáng yêu Hồng Ân năm nay đã 2 tuổi.

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 11
Trên trang cá nhân, Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh con gái Hồng Ân mang cặp và gối ôm chuẩn bị tới nhà trẻ.Trải qua hơn 7 năm sống bên nhau, tổ ấm của nữ ca sĩ Hồng Ngọc tràn ngập tiếng cười với hai con: một trai, một gái. Hoàng tử bé Chấn Hưng là trái ngọt đầu tiên của cặp đôi. Cậu bé 7 tuổi đang học tiểu học. Còn "tiểu công chúa" đáng yêu Hồng Ân năm nay đã 2 tuổi.
Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 12


Nữ ca sĩ tâm sự:"Ngày đầu tiên công chúa của mẹ đến trường, em đang bỡ ngỡ lắm đúng không... Mọi thứ đều quá xa lạ với em, mẹ có thể cảm nhận đièu ấy trong mắt em, nhưng mẹ tin em có một chút tính giống mẹ, dễ thích nghi, dễ gần gũi và dễ chia sẻ, em sẽ làm đuợc, rồi em sẽ có bạn mới, em sẽ vui, thuơng em lắm, nhìn em khóc dáo dác tìm bố mẹ, mẹ không cầm được nước mắt con gái à... Ngày đầu là thế đấy, rồi em sẽ quen và sẽ mạnh dạn hơn cho mà coi. Bố mẹ yêu con nhìu lắm lắm công chúa nhỏ của bố mẹ".

MC Diệp Chi

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 13

Hòa chung không khí náo nức mùa tựu trường, MC Diệp Chi cũng đưa con gái nhỏ tới trường mẫu giáo. MC của chương trình Rung chuông vàng dí dỏm chia sẻ trên trang cá nhân:"Chúng mình cùng đi khai trường".

Người mẫu Dương Yến Ngọc

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 14

Người mẫu Dương Yến Ngọc khoe hình con gái chuẩn bị cắp sách tới trường. Cô động viên con: "Sáng 5/9 con gái khai giảng lớp 1. Chúc DD có 1 bước ngoặt mới đầy tự hào nhé...."

Đan Lê

Sao Việt đồng loạt khoe ảnh con ngày khai trường - anh 15

Diễn viên Đan Lê cũng hào hứng đưa con trai Khải Minh đi khai giảng. Đan Lê viết trên trang cá nhân: "Mọi lần bố hay cho em đến lớp. Hôm nay bố bận làm phim nên mẹ mới có dịp đưa thanh niên gương mẫu đi khai giảng".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu