Sinh nhật Mỹ Tâm mang tên 'Ô cửa màu xanh'

0
Chia sẻ

Tối ngày 16/1, Mỹ Tâm đã có một sinh nhật đầy ý nghĩa với đêm nhạc đặc biệt mang tên 'Ô cửa màu xanh'.

Trong đêm sinh nhật, nữ ca sĩ "họa mi tóc nâu" còn ngẫu hứng hát bản hit Nhớ theo phong cách bolero trước yêu cầu của nhạc sĩ Lê Quang. Không dừng lại ở đó, Mỹ Tâm còn khiến fan hò reo khi cô ngâm thơ một đoạn Ước gì. Những phần giao lưu này mang lại nhiều tiếng cười trong đêm nhạc.

Những ca khúc từ lâu đã rất quen thuộc với khán giả như Cảm ơn người tình, Sầu lẻ bóng... lần đầu được Mỹ Tâm biểu diễn trong một đêm nhạc lớn. Đặc biệt, Anh đến thăm em đêm 30 là ca khúc mới được cấp phép biểu diễn trở lại đã được Mỹ Tâm thể hiện đầy thổn thức. Nữ ca sĩ cũng không quên tiết lộ, cả đại gia đình của mình đều yêu thích dòng nhạc "sến" này.

Sinh nhật Mỹ Tâm mang tên 'Ô cửa màu xanh' - ảnh 1

Mỹ Tâm thể hiện ca khúc ''Nhớ'' theo phong cách bolero

Sinh nhật Mỹ Tâm mang tên 'Ô cửa màu xanh' - ảnh 2

Hàng loạt ca khúc ''hit'' của Mỹ Tâm được thể hiện trong đêm nhạc

Sinh nhật Mỹ Tâm mang tên 'Ô cửa màu xanh' - ảnh 3

Mỹ Tâm với những bản ballad đầy tự sự như Chuyện như chưa bắt đầu, Sai...

Bên cạnh phần âm nhạc bolero, Mỹ Tâm mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả với nhiều thể loại nhạc. Một lần nữa, "họa mi tóc nâu" khẳng định tài năng của mình trong suốt 3 giờ đồng hồ với gần 30 ca khúc thuộc đủ mọi dòng nhạc khác nhau.

Có khi cô da diết, tình cảm với những bản ballad nhẹ nhàng, khi lại dữ dội, đầy nội lực với những bản nhạc kịch kinh điển, lúc khác lại nóng bỏng trong những vũ điệu của nhạc dance.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu