“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Được đầu tư cả trăm triệu USD dưới sự chỉ đạo của những đạo diễn tài hoa nhất, nhưng những bộ phim Hollywood vẫn mắc nhiều lỗi sai đến ngớ ngẩn.

 

“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood - ảnh 1Trong bộ phim "American Pie", chiếc cốc uống nước được chuyển từ cốc sứ màu xanh sang cốc nhựa trong suốt.

“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood - ảnh 2Những khẩu súng được thay đổi liên tục trong một cảnh quay của "Mad Max: Fury Road". Có vẻ như đạo diễn không thể quyết định được cái nào sẽ đẹp hơn khi lên hình.

“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood - ảnh 3Những gì "Deadpool" vẽ và những gì chúng ta nhìn thấy trên màn hình thực sự không ăn nhập gì với nhau.

“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood - ảnh 4Trang phục của Rey trong "Star Wars: Episode VII - The Force Awakens" thay đổi ngay trong 1 cảnh quay.

“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood - ảnh 5"Ông bà Smith" có khả năng ảo thuật siêu việt khi đổi xe trong khi đang lái?

“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood - ảnh 6Cậu bé Kevin trong "Ở nhà một mình" vừa chạy, vừa có thể... thay quần.

“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood - ảnh 7Trong "PS I Love You", có lẽ không nhiều khán giả nhận ra sự thay đổi ở bức tranh trên tường.

“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood - ảnh 8Thủ tướng Anh trong "Love Actually" đeo tới 2 chiếc cà vạt trong 1 cảnh quay.

“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood - ảnh 9Giỏ quà trong một cảnh quay của "The Big Bang Theory" bất ngờ đổi màu.

“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood - ảnh 10Trong "Transformers: Revenge of the Fallen", chiếc xe hơi từ mui trong suốt đến mui kín ngay trong một cảnh quay.

“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood - ảnh 11Đồ vật tự biến mất trong "Now You See Me 2".

“Soi” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các phim bom tấn Hollywood - ảnh 12

Nàng Harley Quinn của "Suicide Squad" nhuộm tóc, thay đồ trong tích tắc.

Theo VOV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu