Sơn Tùng M-TP 'làm màu' giả vờ bí mật đến thăm fan nhí bị ung thư?

0
Chia sẻ

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP đến thăm fan nhí mắc bị ung thư tại một bệnh viện được lan truyền nhanh chóng và trở thành tâm điểm của bàn luận về việc giả vờ bí mật.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã có chuyến thăm đến một fan nhí bị mắc bệnh ung thư vì trước đó bức thư mong mỏi được gặp thần tượng một lần của em được lan truyền trên mạng xã hội.

Sau khi biết được thông tin này, Sơn Tùng đã lập tức bí mật đến viện K3 - Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội) thăm em. Thế nhưng, có lẽ vì quá nổi tiếng nên từng dấu chân của anh đều được mọi người quan tâm và sự việc này cũng không tránh khỏi sự chú ý từ những người xung quanh khu vực giường bệnh của fan nhí.

Một hình ảnh đã lập tức bị phát tán lên mạng, đáng chú ý hơn là những thiết bị ghi hình như điện thoại và bộ micro lọc âm thanh cũng xuất hiện trên bức ảnh. Ngây lập tức, Sơn Tùng bị anti fan nhảy vào “ném đá” tơi tả và cho rằng tất cả đều là một kịch bản “gắn mác” tấm lòng nhân ái.

Sơn Tùng M-TP 'làm màu' giả vờ bí mật đến thăm fan nhí bị ung thư? - ảnh 1

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP đến thăm fan nhí bị phát tán.

Sơn Tùng M-TP 'làm màu' giả vờ bí mật đến thăm fan nhí bị ung thư? - ảnh 2

Sơn Tùng đã đưa fan nhí mắc bệnh ung thư theo trong một phần trình diễn của anh.

Một lần nữa, cái tên Sơn Tùng M-TP lại trở nên “sốt” hơn và bị mang ra bàn tán rằng nam ca sĩ chỉ "làm màu" nhiều hơn. Trước sự việc này, nam ca sĩ trẻ đã có viết một status trên facebook cá nhân cầu xin mọi người đừng làm ảnh hướng đến fan nhí này.

Sơn Tùng M-TP 'làm màu' giả vờ bí mật đến thăm fan nhí bị ung thư? - ảnh 3

Sơn Tùng hy vọng mọi người giữ bình yên cho cậu bé và gia đình. Ảnh: FBNV

Trước nhiều “gạch đá” mà Sơn Tùng phải hứng chịu chỉ vì hành động quan tâm đến fan nhí, một người bạn của anh đã lên tiếng và tung ra đoạn tin nhắn giải oan. Nội dung đoạn tin nhắn là câu chuyện Sơn Tùng thực sự muốn đến thăm fan nhí một cách bí mật để có được một bất ngờ từ anh.

Sơn Tùng M-TP 'làm màu' giả vờ bí mật đến thăm fan nhí bị ung thư? - ảnh 4

Có lẽ, Sơn Tùng hiện đang là “hiện tượng” mới của V-biz và đặc biệt là những gì liên quan đến anh cũng đều có thể trở thành tâm điểm của bàn tán. Chưa kể, vào chủ nhật tuần này, anh chàng sẽ xuất hiện với vai trò là một giám khảo khách mời tại chương trình âm nhạc The Remix 2016 khiến nhiều người bàn cãi.

Video liên quan

Thi Thi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu