Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nụ hôn 'bão' hậu duệ của mặt trời

0
Chia sẻ

Ngay trong tập 4 "Hậu Duệ Mặt Trời", Song Joong Ki đã dành cho Kang Mo Yeon nụ hôn say đắm! khiến dân tình đang náo loạn.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nụ hôn 'bão' hậu duệ của mặt trời - ảnh 1

Nụ hôn khép lại tập 4 "Descendants of The Sun - Hậu duệ của Mặt Trời" cũng giống như một... cực hình dành cho khán giả khi họ phải chờ thêm 1 tuần nữa đến biết các diễn biến tiếp theo.

Tập 4 của Descendants of The Sun - Hậu duệ của Mặt Trời vừa kết thúc phát sóng trên đài KBS đã khiến fan được phen "bấn loạn" với đoạn kết là một nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi nhân vật chính Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nụ hôn 'bão' hậu duệ của mặt trời - ảnh 2

Không hổ danh là chuyện tình "đánh nhanh rút gọn", mối quan hệ giữa Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đã tiến thêm một bước cực dài trong tập 4 của drama Descendants of the Sun (Hậu duệ của mặt trời). Sau khi liên tục trải qua hàng loạt cung bậc cảm xúc từ vui buồn đến hạnh phúc và hờn giận, cặp đôi đã chốt hạ bằng một màn khóa môi bất ngờ.

Nụ hôn lãng mạn mà chàng đại úy dành cho nàng bác sĩ lập tức trở thành đề tài nóng trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, tình tiết này cũng được người hâm mộ ưu ái gọi là phân đoạn đáng xem nhất trong 4 tập đầu tiên của bộ phim.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nụ hôn 'bão' hậu duệ của mặt trời - ảnh 3

Nụ hôn bất ngờ của Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) trong tập 4 "Hậu duệ của mặt trời". Đây cũng là tình huống làm lành của cặp đôi sau những trận cãi vã căng thẳng.

Trước khi mãn nhãn với cảnh hôn nhau của Shi Jin và Mo Yeon, khán giả đã vô cùng căng thẳng bởi những màn đối đầu giữa các chiến sĩ thuộc hai phe đối lập. Để giúp Mo Yeon thực hiện ca phẫu thuật thành công, Shi Jin chấp nhận chống lại mệnh lệnh của cấp trên. Trước sự tức giận của sếp, anh chàng vẫn tỏ ra hết sức bình tĩnh. Thậm chí, Shi Jin còn dõng dạc tuyên bố rằng anh không hề hối hận với quyết định của mình.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nụ hôn 'bão' hậu duệ của mặt trời - ảnh 4Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nụ hôn 'bão' hậu duệ của mặt trời - ảnh 5

Hậu quả tất yếu là Shi Jin đã bị kỷ luật và cắt chức tạm thời. Điều này khiến Mo Yeon vô cùng lo lắng và cảm thấy có lỗi. Trong lúc ngồi bên ngoài phòng giam giữ để trò chuyện với Shi Jin, cô đã khóc nghẹn ngào.

May mắn là không lâu sau đó, Shi Jin đã được phục chức trở lại. Tuy nhiên lúc này, mối quan hệ giữa anh và Mo Yeon tiếp tục nảy sinh vấn đề. Không còn đối xử với người đẹp ngọt ngào như trước, Shi Jin hết sức tức giận khi Mo Yeon chủ động đến gặp cấp trên của anh. Trong một phút thiếu kiềm chế, anh đã to tiếng với cô. Thái độ của Shi Jin khiến Mo Yeon không khỏi buồn lòng. Cô miễn cưỡng nói lời xin lỗi rồi bỏ đi. Trên xe, nữ bác sĩ một lần nữa rơi nước mắt.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nụ hôn 'bão' hậu duệ của mặt trời - ảnh 6Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nụ hôn 'bão' hậu duệ của mặt trời - ảnh 7Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nụ hôn 'bão' hậu duệ của mặt trời - ảnh 8

Song song với mối quan hệ của Shi Jin và Mo Yeon, câu chuyện tình trắc trở của Seo Dae Young (Jin Goo) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) cũng nảy sinh rắc rối trong tập 4 của Hậu duệ của mặt trời. Phát hiện Dae Young chuẩn bị lên máy bay để rời khỏi vùng đất đóng quân, Myung Joo đã tức tốc chạy đến gặp anh.

Vừa chạm mặt, cô đã lập tức "tặng" anh một cái tát trời giáng. Sau đó, Myung Joo níu chặt tay của Dae Young để giữ anh ở lại. Đáp trả hành động níu kéo của Myung Joo, chàng sĩ quan Dae Young đã trao cho cô một cái ôm thật chặt. Hình ảnh tình tứ của cặp đôi này làm cho người hâm mộ vô cùng thích thú.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nụ hôn 'bão' hậu duệ của mặt trời - ảnh 9

Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nụ hôn 'bão' hậu duệ của mặt trời - ảnh 10

Tập 5 và 6 của Descendants of the Sun (Hậu duệ của mặt trời) sẽ tiếp tục lên sóng KBS vào thứ 4 và thứ 5 tuần sa

>> Xem thêm: Hạ Vi 'còn lâu mới được có tên' ở tập đoàn của Cường Đô la

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu