Sự thật động trời về chồng danh hài Thúy Nga

0
Chia sẻ

Danh hài Thúy Nga vừa khiến dân mạng "sốc" khi chính thức công khai mối quan hệ thực sự giữa cô và chồng trên trang cá nhân của mình.

Nổi tiếng là một danh hài gần gũi với khán giả, nhưng Thúy Nga lại rất kín tiếng khi chia sẻ về đời sống riêng tư trên mặt báo. Tuy nhiên cách đây vài ngày, nữ danh hài khiến công chúng hết sức bất ngờ khi công khai vạch mặt chồng cũ.

Sự thật động trời về chồng danh hài Thúy Nga - anh 1
Thúy Nga chia sẻ sự thật về mối quan hệ của cô và "chồng" trên trang cá nhân.

Thúy Nga viết: "Bạn vay tiền của tôi, tôi có thể mất. Bạn mượn danh của tôi, tôi có thể đòi. Đã bao lần tôi nhắc nhở bạn sống cho tử tế. Nếu bạn sống không tốt tôi không để bạn yên đâu. Bạn sống thiếu chân thành nên tôi công bố chân thật. Tôi từng đưa bạn lên từ hố sâu và đặt bạn lên nơi trang trọng thì hôm nay tôi sẽ nhấc bạn từ nơi trang trọng để trả về với hố sâu. Bạn không gieo trồng phúc đức thì bạn gặt hái những gì tôi bắt đầu lên tiếng và công bố sự thật phũ phàng mối quan hệ của tôi và bạn. Để bạn đừng có mà đi quăng 'lựu đạn' nữa bạn nhé! Hãy lắng nghe lời tôi nói sau hơn 3 năm im lặng: 'Xin lỗi, bạn không phải chồng tôi. Bạn chỉ là người cầm 350.000 USD của tôi rồi chạy trốn'".

Đồng thời Thúy Nga cũng đăng tải toàn bộ nội dung lá đơn "Đề nghị tư vấn pháp luật" về mối quan hệ giữa cô và người đàn ông tên Nguyễn Văn Nam vốn được nhiều người biết đến là "chồng của nữ danh hài".

Sự thật động trời về chồng danh hài Thúy Nga - anh 2

Đơn "Đề nghị tư vấn pháp luật" của Thúy Nga

Trước đơn xin tư vấn được gửi từ phía danh hài Thúy Nga, Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Cộng sự đã có văn bản phản hồi với một số nội dung chính như sau: "Theo quy định tại Điều 11 Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 thì việc kết hôn phải được đăng ký và do cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện theo quy định tại Điều 14 của Luật này. Mọi hình thức kết hôn không theo quy định tại Điều 14 của Luật này đều không có giá trị pháp lý. Nam, nữ không đăng ký kết hôn mà chung sống với nhau như vợ chồng thì không được pháp luật công nhận là vợ chồng.

Như vậy, theo quy định nêu trên thì có thể tháy pháp luật hiện hành không công nhận mối quan hệ vợ chồng giữa bà Trần Thị Thúy Nga và ông Nguyễn Văn Nam, bởi lẽ bà và ông chưa tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền".

Cũng theo văn bản giải đáp này khẳng định: "Danh hài Thúy Nga không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với các khoản nợ do ông Nam vay, vì bà và ông Nam không phải là vợ chồng, đồng thời theo thông tin bà trình bày thì bà không ký vào bất kỳ hợp đồng vay tiền nào và cũng không có bất kỳ hành vi nào thể hiện bà và ông Nam cùng vay tiền của người khác. Do đó ông Nam phải tự chịu trách nhiệm với các khoản vay".

Sự thật động trời về chồng danh hài Thúy Nga - anh 3

Mối quan hệ thực sự giữa Thúy Nga và chồng khiến nhiều người không khỏi "sốc"

Trong đơn, Thúy Nga trình bày, năm 2010, do thương cảm trước hoàn cảnh làm ăn sa sút của ông Nguyễn Văn Nam và mong muốn được hỗ trợ cho ông Nam có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, nên cô quyết định tổ chức đám cưới với ông Nam nhưng không làm thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam.

Cô cũng tiết lộ không chung sống như vợ chồng với ông Nam vì ngay sau ngày cưới đã phát hiện người được gọi là chồng mình có những hành vi không tốt, vay mượn tiền của nhiều người với giá trị rất lớn nhưng không chịu trả, trong đó có bản thân cô và một số người thân trong gia đình cũng là nạn nhân.

"Không những thế, ông Nam còn lợi dụng danh tiếng của tôi để lừa gạt nhiều người khác, đi đâu ông cũng nói mình là chồng của nghệ sĩ hài Thúy Nga để dễ dàng tạo lập mối quan hệ và vay mượn tiền. Khi phát hiện ra điều này, tôi rất buồn và sốc, cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương danh tiếng của mình", Thúy Nga viết trong đơn.

Nữ danh hài còn cho biết, sau khi công bố sự thật về mối quan hệ với ông Nam, cô còn chuẩn bị tung nhật ký kể về quá trình bị người đàn ông này lừa gạt nhà cửa.

>>> Xem thêm:

Nhịp đập showbiz: Diễm Hương sinh con trai, Siêu mẫu Hoàng Yến bức xúc vì bị vu cáo...

Hai tiết mục rùng mình của thí sinh uống nhầm axit Vietnams Got Talent

Giải trí đầu năm sốc với dịch vụ trai thuê

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu