Sự thật về clip hài cổ trang của Kenny Sang

0
Chia sẻ

Có rất nhiều ý kiến nói rằng, clip hài cổ trang của Kenny Sang là bản lỗi của bộ phim Võ Tắc Thiên đình đám. Nhưng chính Kenny Sang đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn.

Kenny Sang có thể chia sẻ dự án phim mới?

Tôi rất yêu mến trang phục thời trang cổ xưa như áo dài và áo tứ thân. Từ lâu tôi đã thích làm một clip giải trí hài pha lẫn thời trang cổ xưa Việt để tôn lên nét đẹp của người phụ nữ.

Sự thật về clip hài cổ trang của Kenny Sang - anh 1

Nhưng làm về cổ trang thì chi phí rất cao nên tôi phải để dành tiền. Đế giờ khi đã đủ lực thì tôi tiến hành ngay để thoả niềm đam mê của mình. Clip mang tên "Nữ hoàng OPA KENNY SANG truyền kỳ - Thâm cung độc chiến".

Sự thật về clip hài cổ trang của Kenny Sang - anh 2

Đó là một clip hài cổ tích thời trang về các cung tần mỹ nữ hư cấu không có thật, không liên quan hay xúc phạm đến bất kỳ tố chức cá nhân nào vì tất cả nhân vật tình huống đều là hư cấu không có thật.

Sự thật về clip hài cổ trang của Kenny Sang - anh 3

Thâm cung sẽ là một vũ đài nơi đấu đá ngợp trời giữa Thị Sang cùng Vàng Phi, Tiền Phi, Huyền Phi, Thu phi và hoàng hậu Vương Yến. Cảnh múa Chim Công Bay tuyệt đẹp của phi tần sẽ khiến các bạn choáng ngợp bởi sự xa xỉ và trang phục mỹ nữ đẹp nhất hoàng cung.

Sự thật về clip hài cổ trang của Kenny Sang - anh 4

Nội dung clip có gì khác biệt?

Tôi đang trong quá trình hoàn thiện nên có thể dài từ 9-15 phút. Nội dung hài hước pha lẫn những cảnh đấu đá chốn hoàng cung của các cung tần mỹ nữ. Thời trang thì tuyệt đẹp, cảnh quay cũng tuyệt đẹp như phim Holywood. Các bạn sẽ choáng ngợp bởi sự xa xỉ mà tôi đầu tư cho clip này.

Sự thật về clip hài cổ trang của Kenny Sang - anh 5

Mức độ kinh phí mà Kenny Sang đầu tư cho clip này?

Chắc cỡ chục tỷ. Nhiều quá rồi đến giờ tôi vẫn đang choáng váng để tính chi phí tổng hợp. Clip cổ trang thì không phải ai muốn làm cũng làm được, phải có nhiều tiền và có đam mê.

Sự thật về clip hài cổ trang của Kenny Sang - anh 6

Mục đích khi Kenny Sang làm clip này?

Chỉ là clip giải trí hư cấu không có thật dành tiếng cười cho mọi người. Tuy nhiên tôi vẫn đan xen nhiều mẫu áo dài Việt với áo tứ thân của xứ mình để tôn lên nét đẹp của phụ nữ Việt cổ trang trong phim.

Sự thật về clip hài cổ trang của Kenny Sang - anh 7

Dự án clip hài cổ tích hư cấu giải trí (không phải phim) cổ trang lần này của Kenny không hề có liên quan gì đến phim Võ Tắc Thiên. Hoàn toàn thuần Việt với áo dài và áo tứ thân cách điệu. Đó xem như là sự yêu mến kỉ niệm cổ xưa của Kenny với thời trang của con gái Việt.

Sự thật về clip hài cổ trang của Kenny Sang - anh 8

Vì thế mong các bạn đừng nghĩ ý tưởng của tôi dính dáng gì đến phim Võ Tắc Thiên nhé. Đâu phải phim đó đang hot thì tất cả những cái người khác làm đều liên quan đến. Kenny khẳng định tất cả trang phục của dự án clip hài Kenny đang làm đều hợp thuần phong mỹ tục.

Sự thật về clip hài cổ trang của Kenny Sang - anh 9

Đã gọi là clip hài hư cấu thì sẽ có một số chi tiết hài hước nên nếu ai xem với góc nhìn giải trí thì ok. Vì thế mong các bạn xem và cảm nhận với một ý nghĩ hoàn toàn đúng mực. Lần trước Kenny đã rất khó chịu khi khoác long bào hoá thân nữ hoàng, bị một số nơi viết là Võ Tắc Thiên, hoàn toàn không phải, đó là nhân vật nữ hoàng do Kenny hư cấu lên kết hợp thời trang cổ điển.

Sự thật về clip hài cổ trang của Kenny Sang - anh 10

Một lần nữa những gì Kenny đang làm là hoàn toàn mới và hư cấu không có thật, chỉ là tình yêu dành cho thời trang cổ trang xưa nên mong các bạn đón nhận cho đúng ý nghĩa nhé.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu