Tin Mới

Suzy và Lee Dong Wook lên tiếng xác nhận đã chia tay

(Ngày Nay) - Cuộc tình chóng vánh của hai minh tin màn ảnh Hàn chỉ kéo dài trong 4 tháng.

Tháng 3 vừa qua, người hâm mộ của màn ảnh Hàn Quốc xôn xao khi 'Tình đầu quốc dân' Suzy công khai tình cảm với Lee Dong Wook, người hơn cô 13 tuổi. Cả hai gặp nhau trong một bữa tiệc của bạn bè và nhanh chóng tiến tới hẹn hò. Sau khi kết thúc tình yêu dài 2 năm với Lee Min Ho, người hâm mộ hy vọng mối tình mới này sẽ có kết thúc tốt đẹp cho Suzy. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng tuổi tác của cả 2 không phù hợp, Lee Dong Wook nên yêu một người phụ nữ chín chắn hơn.

Suzy và Lee Dong Wook lên tiếng xác nhận đã chia tay - ảnh 1Suzy công khai hẹn hò với nam tài tử Lee Dong Wook từ tháng 3.

Trong suốt thời gian kể từ khi công khai tình cảm, cả Suzy và Lee Dong Wook thường xuyên bận rộn với công việc, rất ít khi xuất hiện bên nhau. Cả hai đều đang bận rộn với những dự án phim mới.

Sau 4 tháng ngắn ngủi tìm hiểu, JYP Entertainment – công ty quản lý của Suzy bất ngờ tuyên bố cặp đôi đã ‘đường ai nấy đi’ do lịch trình quá bận rộn. Cả hai chia tay do không có thời gian dành cho nhau. Đại diện phía Lee Dong Wook cũng lên tiếng xác nhận thông tin này, cho biết họ vẫn sẽ ủng hộ nhau trên phương diện bạn bè, đồng nghiệp.

Suzy và Lee Dong Wook lên tiếng xác nhận đã chia tay - ảnh 2Vì quá bận rộ, cặp đôi không thể duy trì mối quan hệ.

Hiện tại, Suzy đang chuẩn bị khai máy cho phim mới – Vagabond, bạn diễn của cô là Lee Seung Gi. Lee Dong Wook cũng đang rất thành công với Golbin và đang bận rộn với dự án phim Life.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo