Tâm thư khiến fan nghẹn ngào trước 49 ngày mất của Trần Lập

0
Chia sẻ

Một ngày trước lễ cúng 49 ngày ra đi của Trần Lập, thành viên Bức Tường – Trần Tuấn Hùng có những chia sẻ cảm động về người anh em .

Tâm thư khiến fan nghẹn ngào trước 49 ngày mất của Trần Lập - ảnh 1

Sự ra đi của thủ lĩnh nhạc rock Trần Lập đã khiến triệu trái tim xót xa, mới đây nhất thành viên ban nhạc Bức Tường cũng chia sẻ những dòng tâm tư. Bên cạnh đó anh còn tiết lộ, sẽ có một liveshow nhân 100 ngày mất Trần Lập.

Ngày 17/3 là một ngày buồn đối với những ai yêu mến nhạc rock và thần tượng nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập khi phải chia tay anh mãi mãi. Mặc dù vậy những ca khúc của anh vẫn còn vẹn nguyên trong trái tim của người yêu nhạc.

Trên trang facebook cá nhân của Trần Tuấn Hùng, thành viên ban nhạc Bức Tường đã có những dòng chia sẻ đầy cảm động về người anh em thân thiết.

Tâm thư khiến fan nghẹn ngào trước 49 ngày mất của Trần Lập - ảnh 2

Dòng status của Tuấn Hùng gây xúc động.

Bên cạnh đó trong status này, anh cũng bật mí thêm rằng vào ngày 27/4 vừa qua buổi họp band các thành viên của Bức Tường đã thống nhất nhóm sẽ tiếp tục hoạt động nhưng sẽ không có một ai thay thế vị trí của Trần Lập. Thay vào đó, họ sẽ chơi nhạc với nhau trong các sự kiện tưởng nhớ vị trưởng nhóm, sinh nhật band, các hoạt động mang tính từ thiện và xã hội khác.

Ngay sau khi đăng tải những dòng chia sẻ của thành viên ban nhạc Bức Tường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cảm thấy vô cùng xúc động.

Tâm thư khiến fan nghẹn ngào trước 49 ngày mất của Trần Lập - ảnh 3

Dòng chia sẻ của cộng đồng mạng.

Facebooker Doan Mai “Mong âm nhạc của bức tường sẽ mãi mãi vang lên cho dù anh Trần Lập không còn sáng tác và biểu diễn nữa nhưng âm nhạc và lý tưởng sống của anh sẽ còn mãi. Hãy để cái tên Bức Tường trở thành thương hiệu bất tử các anh nhé”.

Vân Trần Hải quả quyết: “Theo cá nhân tôi cho đến thời điểm này chưa ai có thể thay thế Trần Lập. Tôi ủng hộ những việc làm của các bạn”.

Trang Phạm bày tỏ sự xúc động: “Anh Lập sẽ rất vui và tự hào về đồng đội của mình. Bức Tường vĩnh cửu”.

Nguyên văn dòng chia sẻ của thành viên ban nhạc Bức tưởng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng:

"Ngày mai là 49 ngày Lập ra đi, đối với tôi thì Bức Tường đã chính thức dừng lại kể từ ngày 17/3 ấy, giữ lại cho Lập một Bức Tường nguyên vẹn, từ giờ đến mãi mãi, như một sự tri ân lớn nhất đối với người Thủ lĩnh của ban nhạc.

Tôi có 3 câu chuyện liên quan muốn chia sẻ:

1- Sau buổi họp band ngày 27/4, đã có 1 quyết định được thống nhất: Bức Tường tiếp tục hoạt động, nhưng sẽ không có một ai thay thế vị trí của Lập. Chúng tôi sẽ chơi nhạc với nhau trong các sự kiện tưởng nhớ Anh, sinh nhật band, các hoạt động mang tính từ thiện và xã hội khác....để âm nhạc của Bức Tường và lý tưởng của Trần Lập vẫn được vang lên.

2- Hồi trước, tôi cùng Trần Lập và Nhất Hoàng hay bàn với nhau: Sau này về già sẽ làm một không gian lưu giữ những kỷ vật, hình ảnh và âm nhạc của Bức Tường, như một "bảo tàng" nhỏ, là nơi mà mọi người có thể nhìn thấy được một phần tuổi trẻ của thế hệ thanh niên đầu thế kỷ 21 yêu cái đẹp và khát khao cống hiến. Đến những ngày cuối đời của Lập, đây vẫn là 1 chủ đề được chúng tôi nói tới nhiều nhất... Việc này nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình và thành viên ban nhạc các thời kỳ. Chắc chắn 1995/Buctuong Story sẽ sớm ra đời.

3- Vào dịp 100 ngày mất của anh, chúng tôi muốn tổ chức 1 minishow và sẽ dành toàn bộ số tiền của chương trình để gửi tặng vợ và con anh ấy.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn."

Lan Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu