Tân Hoa hậu Hoàn vũ dính tin đồn hẹn hò cùng tổng thống Philippines?

0
Chia sẻ

Tân Hoa hậu Hoàn vũ từng trở thành tâm điểm của dư luận nước này khi dính nghi án hẹn hò cùng Tổng thống Philippines Aquino. Cả hai từng bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức cách đây ít giờ, khán giả xem trực tiếp đêm chung kết lại được dịp chứng kiến cảnh tượng hết sức hài hước khi chiếc vương miện vừa được trao trước đó cho hoa hậu Colombia lại được tháo ra và đội lại lên đầu người đẹp của Philippines.

Chính điều đó khiến thông tin về tân hoa hậu thế giới trở thành cái tên được săn đón nhất khắp các trang mạng xã hội hiện nay.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ dính tin đồn hẹn hò cùng tổng thống Philippines? - ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ dính tin đồn hẹn hò cùng tổng thống Philippines? - ảnh 2

Hoa hậu Philippines vỡ òa trong hạnh phúc ở những giây phút không ai có thể ngờ tới.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, Pia Wurtbach là một người mang hai dòng máu Đức và Philippines. Pia Wurtzbach sinh năm 1989, cô là một người mẫu, diễn viên và MC truyền hình nổi tiếng tại Philippines. Sinh ra trong một hoàn cảnh khó, năm lên 4 tuổi, Pia Wurtzbach đã bắt đầu đóng những bộ phim đầu tiên, sau đó cô trở thành trụ cột kinh tế nuôi cả gia đình.

Người đẹp từng trở thành tâm điểm của dư luận nước này khi dính nghi án hẹn hò cùng Tổng thống Philippines Aquino. Thậm chí cả hai từng bị bắt gặp đi ăn tối tại khách sạn Bellinis, Cubao, thành phố Quezon hồi đầu năm.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ dính tin đồn hẹn hò cùng tổng thống Philippines? - ảnh 3

Tân Hoa hậu Hoàn vũ và tổng thống Philippines.

Tháng 3/2015, khi góp mặt trong một chương trình truyền hình của Philippines, Pia Wurtzbach đã "úp mở" rằng cô và vị tổng thống 55 tuổi "thường xuyên giữ liên lạc". Người đẹp thậm chí còn mô tả vị tổng thống độc thân là "thú vị để nói chuyện". Khi phóng viên hỏi Aquino còn hẹn hò Pia hay không, ông chỉ đáp: "Bí mật".

Trước Pia Wurtzbach, Tổng thống Benigno Aquino từng hẹn hò với nhiều phụ nữ trẻ và xinh đẹp nhưng không kết hôn bởi sợ họ phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu