Táo Quân 2016: Ai là Nam Tào, ai là Bắc Đẩu?

0
Chia sẻ

Bộ 3 Ngọc Hoàng – Nam Tào – Bắc Đẩu của Táo Quân 2016 vẫn được giữ nguyên như mọi năm.

Những tin tức về Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2016 đang “nóng” hơn bao giờ hết đối với công chúng. Thấu hiểu sự mong ngóng và đợi chờ của khán giả hâm mộ “gia đình Táo”, mới đây danh hài Xuân Bắc tiếp tục bật mí những thông tin thú vụ về hậu trường của chương trình đặc biệt này.

Táo Quân 2016: Ai là Nam Tào, ai là Bắc Đẩu? - ảnh 1

Những quả táo hé lộ vai diễn của Táo Quân 2016?

Tạo dáng hài hước của 3 nghệ sĩ Quốc Khánh – Xuân Bắc – Công Lý với những quả táo xanh rất ngộ nghĩnh đã hé lộ 3 vai diễn chính của cung đình Táo Quân 2016. Theo đó, bộ 3 Ngọc Hoàng – Nam Tào – Bắc Đẩu vẫn được giữ nguyên như mọi năm. Quốc Khánh vẫn giữ trọng trách vai Ngọc Hoàng; Xuân Bắc tiếp tục đảm nhiệm vai diễn “nặng ký” Nam Tào; và Công Lý tiếp tục đưa khán giả đến những tình huống hài hước với vai diễn Bắc Đẩu.

Táo Quân 2016: Ai là Nam Tào, ai là Bắc Đẩu? - ảnh 2

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh.

Táo Quân 2016: Ai là Nam Tào, ai là Bắc Đẩu? - ảnh 3

"Nam Tào" Xuân Bắc.

Táo Quân 2016: Ai là Nam Tào, ai là Bắc Đẩu? - ảnh 4

''Bắc Đẩu'' Công Lý.

Những hình ảnh hậu trường rò rỉ trước đó cũng cho thấy, dàn diễn viên đóng Táo Quân năm nay còn có Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long,…Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của một số nhân tố mới.

Tuy nhiên, những thông tin chính thức về Táo quân 2016 đến thời điểm này vẫn được các nghệ sĩ giữ bí mật tuyệt đối. Trong một phỏng vấn mới đây trên Zing, danh hài Vân Dung chia sẻ: “Tin đồn về Táo quân nhiều lắm, nhưng mọi người đồn thổi cho vui, để khán giả hồi hộp và mong chờ, rồi chung vui với ê-kíp chúng tôi vào đêm Giao thừa”.

Cây hài đất Bắc cũng cho hay, ngoại trừ những vai đóng đinh, nhân sự Táo quân thường thay đổi liên tục: "Cũng giống như kịch bản, cứ 30 phút lại thay. Nếu thử vai không hợp thì sẽ đổi, cho nên tôi không thể bật mí trước điều gì".

Táo Quân 2016: Ai là Nam Tào, ai là Bắc Đẩu? - ảnh 5

Táo Quân 2016: Ai là Nam Tào, ai là Bắc Đẩu? - ảnh 6

Hiện tại, ê-kíp làm Táo quân "còn gần 20 đêm quần quật mì tôm" và đang dốc lòng, quyết tâm có một "món ăn ngon" phục vụ khán giả cả nước sau một năm chờ đợi trong thấp thỏm.

Tiểu Thư

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu