Tập 7 Vietnam’s Got Talent: Huy Tuấn suýt phải lòng “yêu nữ” xinh đẹp, nói như rót mật vào tai

0
Chia sẻ

Trong tập 7 của Vietnam’s Got Talent có nhiều bất ngờ khi xuất hiện nhóm hài kịch cổ trang Chuồn chuồn giấy duyên dáng hài hước, màn nuốt hàng chục cây kim vào bụng của chàng trai, xuất hiện ‘tiểu Uyên Linh” mới 13 tuổi…

Mở đầu và cũng là điểm nhấn của chương trình là tiết mục hài cổ trang đặc biệt của nhóm Chuồn chuồn giấy. Nhóm thể hiện trích đoạn Tây hồ kỳ duyên trong truyền thuyết Thanh Xà Bạch Xà.

Trong trang phục cổ trang đẹp, diễn xuất dung dị, lời thoại hài hước và đặc biệt là xuất hiện chàng trai giả “yêu tinh nữ” vô cùng duyên dáng khiến khán giả và giám khảo cười ngặt nghẽo, bị thu hút vào tiết mục từ đầu chí cuối.

Tập 7 Vietnam’s Got Talent: Huy Tuấn suýt phải lòng “yêu nữ” xinh đẹp, nói như rót mật vào tai - anh 1

Ít ai nghĩ rằng "yêu nữ" áo hồng lại chính là một chàng trai

Giám khảo, danh hài Hoài Linh khen tiết mục: “Quá tuyệt vời”. Huy Tuấn cũng khẳng định đây là tiết mục sân khấu cổ trang đầu tiên mà mà anh dán mắt, từ đầu tới cuối, nuốt từng lời, đôi khi há hốc mồm hay cười sung sướng và tí nữa thì phải lòng chàng trai giả “yêu nữ” xinh đẹp, quyến rũ.

Trong số các tiết mục ảo thuật trên sân khấu Vietnam’s Got Talent, chàng trai Tấn Phát vẫn gây sởn da gà với ban giám khảo và người xem nhất.Anh dẫn dắt khán giả đi qua nhiều bất ngờ và cảm xúc khác nhau. Nhiều người rủn da gà, thót tim khi anh nuốt hàng chục cây kim vào bụng. Kinh ngạc hơn là anh còn luồn kim cũng bằng miệng. Giám khảo Hoài Linh còn đùa, nếu lần sau thi tiếp thì hãy nuốt cây kim dài hơn. Tần Phát nhận được 4 sự đồng ý của giám khảo.

Tập 7 Vietnam’s Got Talent: Huy Tuấn suýt phải lòng “yêu nữ” xinh đẹp, nói như rót mật vào tai - anh 2

Tấn Phát - chàng trai nuốt hàng chục chiếc kim vào bụng

Thí sinh Hà Trương, đến từ Quảng Ngãi, với chất giọng tình cảm anh mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả và ban giám khảo với bài hát về mẹ “Cõng mẹ đi chơi”. Nhạc sĩ Huy Tuấn khẳng định: “Giọng hát của bạn không phải là đặc biệt. Tuy nhiên giọng hát của bạn lại ngập cảm xúc và đó là điều tôi đánh giá cao”. Những tình cảm chân thành của anh với mẹ của mình cũng khiến không ít người rớt nước mắt. Anh Hà Trương nhận được 4 sự đồng ý của Ban Giám khảo và bước vào vòng trong.

Tập 7 Vietnam’s Got Talent: Huy Tuấn suýt phải lòng “yêu nữ” xinh đẹp, nói như rót mật vào tai - anh 3

Xúc động với ca khúc "Cõng mẹ đi chơi" của anh Hà Trương

Trong tập 7 của Vietnam’s Got Talent cũng xuất hiện tài năng âm nhạc hiếm thấy. Đó là cô bé Vũ Thái Thảo Nhi, 13 tuổi thể hiện ca khúc “Cám ơn tình yêu” khiến khán giả và ban giám khảo sửng sốt bởi sự mạnh mẽ đầy nội lực trong giọng hát của cô bé – điều ít tìm thấy ở lứa tuổi của em. Cô bé “tiểu Uyên Linh” được danh hài Hoài Linh đánh giá sẽ là đối thủ đáng gờm với nhiều ca sĩ nổi tiếng hiện nay. Nhạc sĩ Huy Tuấn thì bị thuyết phục bởi cách xử lí chuyên nghiệp có phần già dặn, xử lí rất người lớn và “dứt ruột dứt gan” ra hát. Lẽ dĩ nhiên cô bé được đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Tập 7 Vietnam’s Got Talent: Huy Tuấn suýt phải lòng “yêu nữ” xinh đẹp, nói như rót mật vào tai - anh 4

"Tiểu Uyên Linh" mới 13 tuổi nhưng sở hữu giọng hát đầy nội lực hiếm có

Tập 8 của Vietnam’s Got Talent được phát sóng vào 20h5’ Chủ nhật 16/10.

>>>Xem thêm:

1. Cao Thái Sơn tung CD tiền tỷ lấn sân dòng nhạc vũ trường

2. Sơn Tùng tức tốc trở về từ Úc sau scandal cấm diễn 6 tháng

3. Kenny Sang: “Muốn mời tôi đi event phải xịt nước hoa hiệu từ cổng vào đến thảm đỏ”

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu