Thách thức danh hài: Mr Đàm cổ vũ 'nữ hoàng chuyển giới'

0
Chia sẻ

Với nhiều khán giả, “nữ hoàng chuyển giới” Cherry Minh Ngọc là cái tên khá quen thuộc. Nổi danh trên mạng xã hội qua những clip hài tự quay.

Trong Thách thức danh hài mùa 2 Tập 11, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ngọc Thanh Tâm xuất hiện bất ngờ ở hàng ghế khán giả để cổ vũ ''nữ hoàng chuyển giới'' Cherry Minh Ngọc. Ngỡ ngàng trước sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, bộ đôi Trấn Thành, Việt Hương không ngừng tiết lộ những bí mật gây sốc về Mr.Đàm.

Thách thức danh hài: Mr Đàm cổ vũ 'nữ hoàng chuyển giới' - ảnh 1

Mr Đàm đến cổ vũ cho ''nữ hoàng chuyển giới'' Cherry Minh Ngọc

Tham gia Thách thức danh hài, Cherry Minh Ngọc làm cho cả trường quay bất ngờ khi được tháp tùng bởi 2 cổ động viên cực kỳ đặc biệt là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Thách thức danh hài: Mr Đàm cổ vũ 'nữ hoàng chuyển giới' - ảnh 2

Chery Minh Ngọc đang biểu diễn tiết mục của mình

Phần thi đầu tiên, Cherry Minh Ngọc cầm điện thoại nhắn tin trong suốt 30 giây đầu tiên rồi bất ngờ nói với vào điện thoại là đã lộn số. Tình tiết được đẩy lên cao trào khi Cherry Minh Ngọc chuyển sang nói giọng “the thé” của nam giới.

Ở phần thi thứ hai, Cherry Minh Ngọc diễn một tiểu phẩm liên quan đến phóng sinh tích đức. Khi bảo vệ hỏi Cherry Minh Ngọc vừa thả cá gì xuống sông, cô nàng tỉnh bơ đáp là đã thả 49 con cá sấu. Còn một con cuối cùng chính là giám khảo Việt Hương.

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu