Thanh Lam gối đầu nằm bên mộ cha khiến nhiều người xúc động

0
Chia sẻ

Mới đây, Thanh Lam cùng mẹ đến viếng mộ bố. Những hành động chan chứa tình cảm của ca sĩ Thanh Lam dành cho người cha quá cố là biểu tượng đẹp cho tình phụ tử.

Thanh Lam gối đầu nằm bên mộ cha khiến nhiều người xúc động - ảnh 1

Thanh Lam gối đầu trên mộ, nhìn vào khoảng không thể hiện sự tiếc thương với người bố quá cố.

Tranh thủ kỳ nghỉ lễ, ca sĩ Thanh Lam đã đến viếng mộ bố. Nữ ca sĩ nhắn gửi đến người cha quá cố: "Dành tặng cho cha tình yêu vẫn còn vẹn nguyên". Trong hình, diva Thanh Lam nhẹ nhàng gối đầu lên mộ bố mình. Những khoảnh khắc này đã chạm đến trái tim của nhiều người hâm mộ: "Chị tình cảm quá. Chắc bác rất tự hào về chị", "Xúc động vô cùng chị ạ", "Chỉ có như vậy mới cảm nhận được hơi ấm của cha"...

Thanh Lam gối đầu nằm bên mộ cha khiến nhiều người xúc động - ảnh 2

Bức ảnh này đã khiến nhiều người vô cùng xúc động trước tình cảm mà Thanh Lam dành cho bố mình.

Thanh Lam gối đầu nằm bên mộ cha khiến nhiều người xúc động - ảnh 3

Là một trong những nghệ sĩ "đắt show" nhất thủ đô và hiện đang ngồi ghế nóng " Nhân tố bí ẩn ", Thanh Lam vẫn dành chút thời gian viếng thăm bố mỗi khi rảnh rỗi.

Không cần chia sẻ nhiều trên trang cá nhân, Thanh Lam vẫn khiến người hâm mộ đồng cảm với nỗi thương tiếc và tình yêu thương mà nữ ca sĩ dành cho bố. Nhiều bạn trẻ còn để lại bình luận: "Cháu rất cảm động trước những hình ảnh của cô. Hình ảnh đẹp nhất mà cháu được thấy trên Facebook. Chúc cô buổi tối bình an bên gia đình của cô. Cô là người phụ nữ cháu thần tượng", "Tình cảm chị dành cho cha thật đáng trân trọng", "Chị tình cảm quá, chắc bác sẽ rất tự hào về chị", "Một tình yêu rất bình dị mà sâu sắc",...

Thanh Lam gối đầu nằm bên mộ cha khiến nhiều người xúc động - ảnh 4

Thanh Lam bên người bố quá cố, nhạc sĩ Thuận Yến.

Được biết, nhạc sĩ Thuận Yến là một trong những cây đại thụ trong làng nhạc Việt Nam. Đến cuối năm 2000, ông mắc bệnh Alzheimer và hen suyễn nặng. Sức khỏe ngày càng giảm sút, cố nhạc sĩ qua đời tại nhà riêng vào ngày 24/5 để lại bao thương tiếc cho những người ở lại. Đến nay, những ca khúc vang bóng một thời của ông như Màu hoa đỏ, Em tôi, Chia tay hoàng hôn hay Khát vọng vẫn được các ca sĩ thế hệ sau hát lại trong dịp đặc biệt.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu