Thầy giáo lãng tử trong MV “Em gái mưa” tình tứ bên Hương Tràm

PV 0
Chia sẻ

Hai người bị bắt gặp tình tứ bên nhau

(Ngày Nay) - Mai Tài Phến – thầy giáo trong MV “Em gái mưa” của Hương Tràm đã đốn tim nhiều cô gái trẻ khi xuất hiện như nam thần, nụ cười má lúm điển trai trong MV nhạc đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Sau MV, người ta bỗng thấy Tài Phến thân thiết đặc biệt với Hương Tràm, khiến nhiều người đặt câu hỏi có phải cả hai đang “cặp kè” với nhau?

Mai Tài Phến được biết đến nhiều từ khi giành giải nhất cuộc thi Gương mặt điện ảnh. Ngoại hình sáng láng giúp anh được nhiều nghệ sĩ để mắt mời hợp tác,  Mai Tài Phến mới có dịp diễn xuất trong MV 'Em gái mưa' của Hương Tràm.

Mới đây, người hâm mộ bắt gặp nữ ca sĩ Hương Tràm tình tứ khoác tay hot boy tới dự buổi ra mắt phim ngắn của đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh.

Thầy giáo lãng tử trong MV “Em gái mưa” tình tứ bên Hương Tràm - ảnh 1Cặp đôi dính như sam trong sự kiện ra mắt phim ngắn 'Đẹp không cần ghen'

Sau lần hợp tác trong MV "Em gái mưa" của Hương Tràm, ở ngoài đời, cả hai trở nên thân thiết đặc biệt. Với sự góp mặt của quán quân Gương mặt điện ảnh, sản phẩm mới của Hương Tràm đã đạt gần 20 triệu lượt xem.

Thầy giáo lãng tử trong MV “Em gái mưa” tình tứ bên Hương Tràm - ảnh 2Mai Tài Phến và Hương Tràm trong buổi ra mắt MV "Em gái mưa"

Mới đây, trong rạp phim, Hương Tràm luôn bên cạnh Mai Tài Phến, chàng hot boy ân cần chăm sóc cho huấn luyện viên The Voice Kids. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, cả hai đều lảng tránh không trả lời.

Thầy giáo lãng tử trong MV “Em gái mưa” tình tứ bên Hương Tràm - ảnh 3

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu