The Remix: Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc 'Bánh trôi nước'

0
Chia sẻ

Team Hoàng Thùy Linh trình bày ca khúc ‘Bánh trôi nước’. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với màn múa quạt uyển chuyển.

Sau đêm thi đặc sắc của DJ và biên đạo, chương trình tiếp nối với chủ đề "World Music". Hứa hẹn sẽ mang đến chương trình The Remix những ''màu sắc'' âm nhạc mang âm hưởng dân gian của các quốc gia trên thế giới.

Trong tối ngày 24/1, sẽ có một đội sẽ có một đội phải ra về dựa trên số điểm bình chọn của khán giả và ban giám khảo. Ngoài 3 giám khảo chính là: nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thì còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời Hồ Ngọc Hà.

Hoàng Thùy Linh mang đến The Remix một chút chất cổ điển và nét duyên con gái rất đằm thắm trong tiết mục có tên Bánh trôi nước. Ca khúc do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phổ thơ Hồ Xuân Hương này được diễn ra trong không khí bay bổng, mượt mà của những điệu múa quạt đẹp mắt.

The Remix: Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc 'Bánh trôi nước' - ảnh 1

The Remix: Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc 'Bánh trôi nước' - ảnh 2

Giám khảo Nguyễn Hải Phong nói, anh ‘khen không hết’ với tiết mục này vì team đã có sự lựa chọn sáng suốt, hát không nhiều nhưng chắc và chính xác đến từng nốt. Với anh, đây là tiết mục xuất sắc nhất trong đêm. Team Hoàng Thùy Linh được 38,5 điểm.

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu