The Remix: Noo Phước Thịnh xuất sắc dẫn đầu liveshow 5

0
Chia sẻ

Trong chương trình The Remix tối ngày 31/1, Noo Phước Thịnh xuất sắc dẫn đầu liveshow 5.

Trong đêm thi The Remix tối ngày 31/1, chỉ còn 8 đội là Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Maya, Ngô Kiến Huy, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Emily và Hạnh Sino, Big Daddy - Justatee. Dựa vào tổng điểm quy đổi giữa đánh giá của giám khảo và bình chọn từ khán giả, sau đêm nay, đội có kết quả thấp nhất sẽ phải ra về.

Thành phần ban giám khảo gồm các nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Võ Thiện Thanh, Dương Khắc Linh và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. MC Thành Trung và Yến Trang tiếp tục dẫn dắt chương trình.

The Remix: Noo Phước Thịnh xuất sắc dẫn đầu liveshow 5 - ảnh 1
Phần trình diễn ấn tượng của Noo Phước Thịnh tại The Remix 2016

Trong đêm thi lần này đội của Noo Phước Thịnh đã đem đến một ca khúc cực kỳ đặc biệt. Đó là bản hit trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đó là ca khúc ''Lặng Thầm'' được làm mới qua tài năng của producer Slim V.

Mở đầu bài hát, nam ca sĩ thể hiện ca khúc theo phong cách RnB nhẹ nhàng. Sau phiên khúc, bản phối được đồn dập các âm thanh điện tử hơn, mang đến hơi thở mới khác biệt với phiên bản gốc. Tiết mục được dàn dựng với nhiều vũ công nam, thể hiện những động tác vũ đạo đồng đều về nhịp phách.

The Remix: Noo Phước Thịnh xuất sắc dẫn đầu liveshow 5 - ảnh 2

Với tiết mục này, Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh cho BGK cũng như người xem, khi anh trình diễn cùng lửa trên sân khấu.

Giám khảo Lưu Thiên Hương cho biết cô luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi đến bài thi của Noo Phước Thịnh. Cô khen ngợi Slim V đã thực sự khoác lên tấm áo mới xuất sắc cho ca khúc này.

Đồng quan đểm nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết Noo Phước Thịnh không bao giờ làm anh thất vọng. Anh cho biết Noo Phước Thịnh hát live cực kì hay. Về phần dựng, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cảm thấy vô cùng ấn tượng với tiết mục tuần này.

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu