Tin Mới

Thoát thua phút cuối giờ, Tây Ban Nha bảo vệ vị trí nhất bảng B

(Ngày Nay) - Liên tục để Ma-rốc vượt lên dẫn trước, đội tuyển Tây Ban Nha đã phải nhờ đến những bàn thắng của Isco và Aspas để có thể bảo toàn được vị trí nhất bảng B của mình.

Do chỉ phải đối đầu với đội tuyển đã bị loại Ma-rốc nên các nhà cựu vô địch thế giới năm 2010 đã có phần chủ quan khi ngay ở phút thứ 14, tiền đạo Khalid Boutalib đã có pha đối mặt với thủ môn David Degea và đưa đội tuyển Ma-rốc vượt lên dẫn trước với tỷ số 1-0.

Tuy nhiên ngay sau đó, Tây Ban Nha đã kịp thời có bàn thắng gỡ hòa do công của Isco sau pha kiến tạo của Andres Iniesta ở phút thứ 19.

Trái với diễn biến trong hiệp 1, trận đấu trở nên sôi động vào những phút cuối của hiệp 2, khi vào phút thứ 81, từ một pha phạt góc, tiền đạo vào sân thay người En-Nesyri đã đánh đầu tung lưới thủ môn David Degea 

Hai đội tiếp tục chơi ăn miếng trả miếng, phút thứ 90+1 khi Daniel Carvajal có pha căng ngang rất khó chịu và tiền đạo Iago Aspas rất thoát xuống khỏi hàng hậu vệ Ma-rốc rồi chạm nhẹ chân trước khi bóng đi vào lưới thủ thành Munir, bàn thắng gỡ hòa 2-2 ở phút cuối của đội tuyển Tây Ban Nha vẫn được công nhận sau khi trọng tài sử dụng VAR để xem lại.

Đội tuyển Tây Ban Nha đã phải rất vất vả mới có thể cầm hòa được Ma-rốc và bảo toàn vị trí nhất bảng của mình sau khi lượt trận cuối của bảng B diễn ra, cùng với Bồ Đào Nha, các thầy trò HLV Hierro đã lọt vào vòng 16 đội của World Cup 2018 và sẽ đụng độ đội tuyển chủ nhà Nga vào ngày 1/7.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo