Tin Mới

Thu nhập của Phạm Băng Băng năm 2017 hơn 1000 tỷ đồng

(Ngày Nay) - Với mức thu nhập trên, Phạm Băng Băng trở thành sao nữ có mức thu nhập cao nhất Trung Quốc

Phạm Băng Băng

Mới đây, danh sách top 10 sao Hoa ngữ kiếm tiền nhiều nhất trong năm 2017 vừa được công bố. Danh sách này thống kê thu nhập của các nghệ sĩ đến từ Trung Quốc, Đài Loan lẫn Hong Kong. 10 gương mặt đều là những tên tuổi hàng đầu Cbiz như: Thành Long, Phạm Băng Băng, Châu Kiệt Luân, Dương Mịch…

Ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc Thành Long là cái tên đứng đầu danh sách với thu nhập 330 triệu NDT (khoảng hơn 1,1 nghìn tỷ). Phạm Băng Băng đứng thứ hai với mức thu nhập 1,05 nghìn tỷ đồng - sao nữ có mức thu nhập cao nhất Trung Quốc.  Người thấp nhất là ca sĩ/diễn viên Ngô Diệc Phàm với 150 triệu NDT (tương đương 500 tỷ)

Thu nhập của Phạm Băng Băng năm 2017 hơn 1000 tỷ đồng - ảnh 1Phạm Băng Băng được biết đến là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và giàu có bậc nhất

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Phạm gia dẫn đầu danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất Trung Quốc với thu nhập lên đến 300 triệu tệ trong 1 năm qua.

Trong các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, Phạm Băng Băng được biết đến là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và giàu có bậc nhất. Trước đó, Phạm Băng Băng từng được xếp vào vào danh sách Những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới do tạp chí Forbes tại Mỹ công bố. Với thu nhập 17 triệu USD, cô trở thành nữ diễn viên châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách này, đứng vị trí thứ 5 toàn cầu.

Thu nhập của Phạm Băng Băng năm 2017 hơn 1000 tỷ đồng - ảnh 2Phạm Băng Băng - Lý Thần

2017 quả là một năm đáng nhớ của Phạm Băng Băng khi vào sinh nhật lần thứ 36 vừa rồi, cô đã nhận lời tỏ tình của bạn trai Lý Thần.

Tổng hợpÝ kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo