Thu Phương đáp trả scandal Tuấn Hưng nổi giận vụ Nắm lấy tay anh

0
Chia sẻ

Thu Phương đã lên tiếng đáp trả về scandal cách đây mấy ngày khi Tuấn Hưng "nhắc khéo" Thu Phương về việc hát "Nắm lấy tay anh" bài độc quyền mà không xin phép.

Thu Phương đáp trả scandal Tuấn Hưng nổi giận vụ Nắm lấy tay anh - ảnh 1

Trước scandal "Nắm lấy tay anh", Thu Phương và Tuấn Hưng từng là 'chị em' thân thiết.

Cách đây mấy ngày, Tuấn Hưng đã nói với Anh Tú về việc Thu Phương hát bài hit 'Nắm lấy tay anh' mà chưa xin phép. Đồng thời, Tuấn Hưng cũng chia sẻ rằng anh 'nhắc khéo'.

Thu Phương đáp trả scandal Tuấn Hưng nổi giận vụ Nắm lấy tay anh - ảnh 2

Tuấn Hưng tức giận vì Thu Phương hát 'Nắm lấy tay anh'

Mới đây, ca sĩ hải ngoại Thu Phương đã chia sẻ một đoạn status khá dài. Trong đó có một đoạn cô chia sẻ rằng nhiều ca sĩ sẵn sàng hát bài 'hit', hát ca khúc do cô sáng tác nhưng không có một lời cảm ơn. Tuy nhiên khi cô hát bài của người khác lại bị trách móc, chịu điều tiếng: "Câu chuyện của riêng tôi, trả giá mất mát của riêng tôi. "Nỗi đau ấy tôi nhận riêng mình" để người nhạc sĩ viết nên thành tác phẩm và nhiều người thấy họ trong đó.

Thu Phương đáp trả scandal Tuấn Hưng nổi giận vụ Nắm lấy tay anh - ảnh 3

Từ nghiệp dư cho đến ngôi sao. Từ đơn lẻ cho đến nhóm band. Từ ngồi hát vui cho đến kinh doanh kiếm tiền. Từ mới hôm qua xuất hiện cho đến vừa chia tay cõi đời. Họ hát "Chưa Bao Giờ"! Tôi thấy hạnh phúc. Biết bao nhiêu ca sỹ (kể cả nổi tiếng - ngôi sao) hát những bài hát mà lời là do tôi viết, họ không biết mà có khi cũng chẳng cần biết để nói 1 lời cám ơn.

Tôi cũng không băn khoăn. Tôi thấy hạnh phúc. Cũng có những bài hòa âm tôi bỏ tiền để làm nên cũng để những ca sỹ khác hát lại và kiếm tiền trên đúng mồ hôi và chất xám của người khác. Tôi cũng chẳng buồn suy nghĩ. Tôi thấy hạnh phúc.
Tôi chịu nhiều điều tiếng để cho người khác thấy mình hay ho. Tôi chịu nhiều u sầu để người khác thấy họ hân hoan. Tôi chịu cả thiệt thòi để nhiều người bỗng nhiên "Yêu Thương nhau" lại. Tôi không buồn chấp vì tôi thấy mình đã làm tròn trách nhiệm. Tôi cũng biết là có tiền tài danh vọng , có thế lực tài ba không phải là sung sướng...".

Thu Phương đáp trả scandal Tuấn Hưng nổi giận vụ Nắm lấy tay anh - ảnh 4Thu Phương đáp trả scandal Tuấn Hưng nổi giận vụ Nắm lấy tay anh - ảnh 5

Thu Phương cho rằng nhiều ca sĩ hát hit của cô nhưng nữ ca sĩ lại cảm thấy hạnh phúc chứ không suy nghĩ nhiều

Qua chia sẻ của Thu Phương có thể thấy trong suy nghĩ của cô việc người khác hát bài 'hit', độc quyền của mình là chuyện bình thường. Thu Phương chưa bao giờ trách móc hay tố cáo các ca sĩ khác. Nhiều người cho rằng lời nói của Thu Phương đang ám chỉ đến Tuấn Hưng.

Thu Phương đáp trả scandal Tuấn Hưng nổi giận vụ Nắm lấy tay anh - ảnh 6

Có ý kiến cho rằng Thu Phương đang ám chỉ Tuấn Hưng. Đồng thời có người còn cho rằng Tuấn Hưng so đo, tính toán với đàn chị.

Mai Khôi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu