Thu Phương tiết lộ cuộc sống 'như ô sin' với Dũng Taylor

0
Chia sẻ

Mới đây, Thu Phương đã lần đầu chia sẻ về những vấn đề xung quanh cuộc sống riêng tư của cô và chồng cùng các con.

Thu Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống của cô với chồng hiện tại cũng như mối quan hệ của cô và chồng cũ Huy MC trên báo Zing.vn.

Thu Phương vui vẻ khi nhắc tới cuộc sống gia đình hiện tại. Cô cho biết, ở nhà, cô được ông xã "ưu ái" dành cho danh hiệu "ô sin quốc tế".

Thu Phương tiết lộ cuộc sống 'như ô sin' với Dũng Taylor - ảnh 1

Thu Phương và ông xã.

Nói về biệt danh này, nữ ca sĩ bật mí: "Những lúc không đi hát, tôi thường dành hết thời gian cho các con, từ việc dậy sớm chuẩn bị đồ ăn rồi đưa đón chúng đi học, cơm nước, giặt giũ... cô tự mình làm tất cả các công việc trong gia đình.

Cô luôn quan niệm, vợ chồng đều có một việc riêng, phụ nữ lo việc nhà, đàn ông lo "công to việc lớn", cái cô cần là những sự quan tâm, chia sẻ, đôi khi chỉ bằng lời nói là đủ:

Hiện tại, Thu Phương và Dũng Taylor đang sống cùng 4 người con, 2 con chung và 2 con riêng của Thu Phương và chồng cũ Huy MC. 2 con riêng của Thu Phương đều đã lớn (17 và 22 tuổi), con trai lớn của cô đã có thể giúp cô rất nhiều việc và rất "ra dáng" một người anh cả khi đưa đón và chăm sóc các em khi mẹ vắng nhà.

Thu Phương tiết lộ cuộc sống 'như ô sin' với Dũng Taylor - ảnh 2

Các con của ca sĩ Thu Phương.

Nói về việc nuôi dạy con cái, Thu Phương chia sẻ, cô luôn thích dạy con theo kiểu Á Đông: yêu thương, bao bọc các con, trong khi Dũng Taylor lại có quan điểm trái ngược khi cho rằng nên cho các con tự lập.

Khi được hỏi về chồng cũ Huy MC, Thu Phương cho biết, anh hiện đã có sống riêng rất bình an. Anh cũng có nhiều mối lo khác nên cô không cần chồng cũ hỗ trợ điều gì. Nữ ca sĩ tiết lộ, công việc và kinh tế của cô khá ổn định nên có thể tự nuôi con. Các con cô vẫn khá thân thiết với Huy MC và vợ mới của anh. Mỗi lúc rảnh là 2 con cô lại sang giúp đỡ bố Huy và mẹ kế.

Cô quan niệm chuyện tình cảm không ai có thể nói trước, miễn sao các con và bản thân cô luôn được sống vui vẻ, hạnh phúc.

Thảo Nhi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu