Thương Tín lên tiếng về cuốn hồi ký gây xôn xao

0
Chia sẻ

Hầu như tất cả mọi chuyện về tâm tư, về tình cảm của bản thân anh đã bộc lộ hết trong cuốn hồi ký này.

Trong một lần Thương Tín làm việc với nhà báo Đinh Thu Hiền, khi chuẩn bị ra về thì trời mưa, họ ngồi lại với nhau và anh cũng có kể lại những mẩu chuyện ngày xưa về cuộc đời mình. Sau khi nghe xong, Đinh Thu Hiền có nói với anh: "Anh ơi, em biết anh đóng phim thu nhập bây giờ cũng chẳng là bao, mà cũng chẳng để lại được gì. Nếu như anh muốn để lại cho con một số tiền, em đề nghị anh nên viết một cuốn hồi ký. Em sẽ là người đứng ra chắp bút".

Dù anh không muốn phơi bày cuộc đời mình trước mọi người nhưng mà thực sự khi vướng bận chuyện cơm áo gạo tiền Thương Tín đã cho ra mắt cuốn hồi ký Thương Tín - một đời giông bão.

Với rất nhiều người, điểm hấp dẫn của một cuốn hồi ký đó là những câu chuyện sống thật, yêu thật, thậm chí là khóc thật. Nhưng để thể hiện được điều đó cần có sự khéo léo, nếu không sẽ trở nên trần trụi.

Thương Tín lên tiếng về cuốn hồi ký gây xôn xao - ảnh 1

Hầu như tất cả mọi chuyện về tâm tư, về tình cảm của bản thân anh đã bộc lộ hết trong cuốn hồi ký này.

Trước khi vào cuốn hồi ký, Thương Tín cũng có nói một câu: "Nếu như cuốn hồi ký này ra đời, nó làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của một số nhân vật dính dáng tới cuốn hồi ký này thì cũng mong họ tha thứ”.

Hầu như tất cả mọi chuyện về tâm tư, về tình cảm của bản thân anh đã bộc lộ hết trong cuốn hồi ký này. Từ khoảng thời gian lúc tôi 12 tuổi trở đi, từ nhỏ mình sống ra sao rồi những diễn biến cuộc đời như thế nào, tại sao lại đưa đẩy vào con đường nghệ thuật, anh kể hết và cũng không giữ trong lòng một chuyện nào hay một mối tình nào. Anh đã phơi bày hết ra cho các khán giả.

Khi thực hiện cuốn hồi ký, có thể là vợ của anh cũng như một số người thân sẽ không vui. Nhiều khi, có một số người bạn hỏi anh tại sao lại nói ra những điều đó làm gì. Nhưng mà đó là bản tính của con người anh nên không thể nào mà làm khác được.

Cuốn hồi ký nói rõ về cuộc đời của anh, về mặt tình cảm là chủ yếu, nghề nghiệp cũng có nói nhưng cũng chỉ là giai đoạn hình thành nghề thôi chứ không đi sâu vào lĩnh vực nghệ thuật.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu