Thùy Dung trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2017

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Được kỳ vọng nhưng Thùy Dung vẫn trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017.

Vào chiều 14/11, chung kết Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017 đã chính thức diễn ra tại Nhật Bản với sự tham gia của 70 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trải qua 3 vòng thi trang phục truyền thống, áo tắm và váy dạ hội, cuộc thi đã tìm ra chủ nhân của những ngôi vị cao nhất.

Thùy Dung trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2017 - ảnh 1Thùy Dung trong phần thi trnag phục dạ hội

Công chúng đều dõi theo chặng đường cuối của Á hậu Thùy Dung là người đẹp đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười khi Thùy Dung trượt khỏi top 15.

Trên instagram cá nhân, Thùy Dung đã đăng tải hình ảnh mới nhất cùng lời xin lỗi đến khán giả nước nhà. Cô cũng không quên cảm ơn tình cảm mà người hâm mộ đã luôn dành cho mình trong suốt hành trình vừa qua tại Miss International 2017.

Thùy Dung trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2017 - ảnh 2

Nhìn lại cả hành trình, có thể thấy, Thuỳ Dung đã nỗ lực rất nhiều và đã có những cuộc lột xác ngoạn mục. Trước thềm chung kết cuộc thi, Thùy Dung đã bị thủy đậu nhưng cô vẫn vui vẻ lạc quan tham gia các phần thi với mong muốn vinh danh màu cờ sắc áo của dân tộc. Nhiều bình luận an ủi dành cho Thuỳ Dung vì họ biết cô đã cố gắng hết sức.

Thùy Dung trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2017 - ảnh 3

Thùy Dung trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2017 - ảnh 4

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu