'Thủy thần' Nam Joo Hyuk chia tay bạn gái sau 4 tháng công khai hẹn hò

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Bằng chứng hẹn hò của Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung được Dispatch tung ra vào tháng 4.

(Ngày Nay) - Nguồn tin thân cận cho biết Nam Joo Hyuk đã chia tay nữ diễn viên Lee Sung Kyung sau 4 tháng công khai mối quan hệ.
 
 
Trưa 18/8, OSEN đưa tin hai diễn viên Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đã chính thức chia tay. Một nguồn tin thân cận cho hay lý do cặp đôi đưa ra là lịch trình bận rộn khiến mối quan hệ không thể tiếp tục.
Nam Joo Hyuk và "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung xác nhận mối quan hệ thân mật vào cuối tháng 4 vừa qua sau khi trang Dispatch tung ảnh bằng chứng hẹn hò bí mật. Cặp đôi diễn viên nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.
Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung được coi là đôi tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí Hàn Quốc. Cặp đôi là đồng nghiệp cùng công ty và là người mẫu trực thuộc YG K-plus - một chi nhánh nhỏ của YG Entertainment.
Cả hai ngôi sao có mối quan hệ thân thiết từ khi còn là người mẫu, sau khi trở thành diễn viên cũng đã hợp tác chung trong nhiều dự án. Bộ phim Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo do Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung thủ vai chính được cho là "bà mối" se duyên cho cặp đôi này.
Tuy công bố hẹn hò vào cuối tháng 4 nhưng mối quan hệ của hai người đã bắt đầu từ trước đó vào thời điểm bộ phim Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo chưa đóng máy. Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung cho biết sau khi chia tay sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ tiền bối - hậu bối trong công ty.
Nam Joo Hyuk hiện đang thủ vai chính trong bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Cô dâu thủy thần còn Lee Sung Kyung trong quá trình ghi hình phim điên ảnh Loveswing.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu