Thủy Tiên, Công Vinh giúp cặp sinh đôi 3 tuổi chống gậy đưa tang mẹ

0
Chia sẻ

Sau khi đọc tin tức và biết được hoàn cảnh của hai bé sinh đôi 3 tuổi chống gậy đưa tang mẹ, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã tìm cách liên lạc để giúp đỡ.

Mới đây, câu chuyện hai bé sinh đôi ba tuổi bơ vơ chống gậy đưa tang mẹ ở Nghệ An khiến người đọc không khỏi xót xa. Khi biết được hoàn cảnh khó khăn của hai bé, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã tìm cách giúp đỡ.

Theo Trí thức trẻ, Công Vinh chia sẻ, sau khi đọc tin tức và biết được hoàn cảnh của hai bé, anh đã tìm cách liên lạc để giúp đỡ. Ban đầu, Công Vinh gửi hỗ trợ cho 2 em nhỏ thông qua quỹ của hội SLNA số tiền 10 triệu đồng.

Thủy Tiên, Công Vinh giúp cặp sinh đôi 3 tuổi chống gậy đưa tang mẹ - ảnh 1

Hình ảnh cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh đi làm từ thiện.

Khi biết Công Vinh có ý định giúp đỡ hai bé, Thủy Tiên đã đồng ý và cùng ông xã về Nghệ An đến nhà để thăm và hỗ trợ hai em bé.

Hành động của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã khiến dư luận xúc động và gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của cặp đôi.

Trước đó, ngày 10/1, hình ảnh 2 em bé khoảng 3 tuổi, tay chống gậy, đầu đeo khăn trắng đi trước quan tài của người mẹ trẻ được lan truyền trên Facebook kèm đó là hình ảnh căn nhà tranh vách nứa lụp xụp được cho là nơi ở của 2 em càng khiến cộng đồng thương cảm, xót xa.

Thủy Tiên, Công Vinh giúp cặp sinh đôi 3 tuổi chống gậy đưa tang mẹ - ảnh 2

Cặp song sinh 3 tuổi chống gậy trước bàn thờ mẹ gây xúc động trong dư luận.

Người mẹ xấu số ấy là chị Nguyễn Thị Anh mới 23 tuổi qua đời vì bệnh ung thư phổi. Hai cậu bé là cặp song sinh Nguyễn Bá Đức và Nguyễn Bá Tuấn. Mẹ hai bé khi mang thai đã bị người yêu chối bỏ và một mình nuôi con.

Bạch Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu