Thủy Tiên khoe ảnh cận mặt con gái

0
Chia sẻ

Bánh Gạo diện chiếc đầm hồng xinh xắn, khuôn mặt dù không chụp chính diện nhưng vẫn toát lên vẻ xinh xắn và dễ thương.

Sáng nay, Thủy Tiên đã chia sẻ tấm hình bé Bánh Gạo đang cho một chú chó nhỏ gặp ngoài phố ăn. Trong ảnh, Bánh Gạo diện chiếc đầm hồng xinh xắn, khuôn mặt dù không chụp chính diện nhưng vẫn toát lên vẻ xinh xắn và dễ thương.

Thủy Tiên khoe ảnh cận mặt con gái    - ảnh 1

Trong ảnh, Bánh Gạo diện chiếc đầm hồng xinh xắn, khuôn mặt dù không chụp chính diện nhưng vẫn toát lên vẻ xinh xắn và dễ thương.

Thủy Tiên cho biết, nhìn bé Bánh Gạo nhảy cẫng lên cười hạnh phúc khi cho chú cún đói bụng miếng ăn, cô chợt nghĩ, trong mỗi con người có rất nhiều hạt giống tốt và xấu. Bản thân nuôi dưỡng và chăm sóc cho hạt giống nào thì sẽ nhận được cái đó. Nếu nuôi dưỡng lòng yêu thương, chia sẻ thì sẽ nhận được niềm vui, hạnh phúc. Nếu nuôi dưỡng sự ích kỷ, ganh ghét thì sẽ nhận được sự hận thù, mệt mỏi.

“Niềm vui của trẻ con là chia sẻ điều mình có cho những con vật thậm chí vừa gặp lần đầu tiên, còn niềm vui của người lớn là ganh ghét, tị hiềm, hay bắt con vật làm thịt rồi no say trên nỗi đau tột cùng của nó. Chẳng cần phải tuyệt đối không ăn nhưng chỉ cần hạn chế giết hại là điều thực sự tuyệt vời. Thiên thần hay ác quỷ đều là do chính sự nuôi dưỡng của ta cả, bạn sẽ chọn nuôi dưỡng hạt giống nào”, nữ ca sĩ Kiss me chia sẻ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu