Thúy Vi bênh Hà Hồ: Đứng cao hơn vạn người, thủ đoạn là tất nhiên

0
Chia sẻ

Hot girl chia sẻ quan điểm của bản thân khi chứng kiến việc Hồ Ngọc Hà bị dư luận vùi dập sau scandal giật chồng.

Mới đây trên trang facebook cá nhân, Thúy Vi đã đăng một stastus về scandal của Hồ Ngọc Hà.

Cô cho biết Hồ Ngọc Hà ở một đẳng cấp khác "cao hơn vạn người", vì vậy cuộc sống của Nữ hoàng giải trí sẽ không thể bằng phẳng và bình yên. Thậm chí cô còn không ngần ngại nêu quan điểm: "thế giới này muốn đứng cao hơn vạn người nếu phải như thế cũng là điều tất nhiên. Nếu có xấu xa, thủ đoạn thì đã sao?"

Thúy Vi bênh Hà Hồ: Đứng cao hơn vạn người, thủ đoạn là tất nhiên - ảnh 1

Thúy Vi cho biết về "tầm nhìn" của bản thân.

Nguyên văn dòng chia sẻ đang gây sốt của Hot girl Cà Mau:

"Ở đời, người ta sống, người ta thấy nhưng chưa chắc thấy là có tầm nhìn.

Họ chưa bao giờ biết được để đi đến đỉnh của danh vọng phải trải qua những gì và phải làm như thế nào mới được như thế, họ bảo người khác xấu xa, thủ đoạn nhưng thế giới này muốn đứng cao hơn vạn người nếu phải như thế cũng là điều tất nhiên.

Nếu có xấu xa, thủ đoạn thì đã sao? Bạn chọn cuộc sống bằng phẳng, yên bình đó là việc của bạn, họ khác bạn, họ cần nhiều hơn, tham vọng càng lớn họ trả giá nhiều. Danh vọng và sự khinh miệt, tất cả những điều này sẽ đến, với bất kỳ người phụ nữ nào. Bạn nhìn cuộc đời người khác dựa trên chuẩn của cuộc đời bạn, bạn sai bạn không biết nhưng người khác làm bạn lại thấy sai.

Bạn soi gương thấy mình tốt đẹp rồi đi nói người khác xấu, độc địa nhất trên cuộc đời này là buông lời hạ nhục người khác rồi tự vỗ ngực cho rằng "tôi đúng, tôi cá tính, tôi thẳng tính" nhưng bạn chưa thấy bạn sâu thẳm trong gương một tâm hồn chứa đầy những vết sẹo xấu xa...

Vì một số người chỉ là bóng tối mới chỉ nhìn được một phần của bầu trời. Còn những vì sao đương nhiên thuộc về bầu trời đêm, cho dù chúng là tiêu điểm của tầm mắt..."

Thúy Vi bênh Hà Hồ: Đứng cao hơn vạn người, thủ đoạn là tất nhiên - ảnh 2

Thúy Vi đang từng bước tiến vào showbiz Việt.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về chia sẻ của Thúy Vi, tuy nhiên trên quan điểm đạo đức, hành động của Hồ Ngọc Hà khó có thể chấp nhận. Có thể do Thúy Vi quá thần tượng về sự thành công trong sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà nên mới có quan điểm đồng tình như vậy.

Thúy Vi vốn nổi lên từ scandal với Phan Thành (người yêu Mi Du). Cô cũng nhận không ít chỉ trích về những phát ngôn gây sốc của mình.

>> Xem thêm: Vượng râu: Tôi đâu có tranh vợ cướp chồng hay lừa đảo mà mạt sát?

Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu