Tin Mới

Tiền đạo đội tuyển Nga nóng lòng đụng độ Ronaldo cùng tuyển Bồ Đào Nha

(Ngày Nay) - Tiền đạo của đội tuyển Nga Artem Dzyuba cho biết anh muốn đối đầu với đội tuyển Bồ Đào Nha tại vòng 16 đội của World Cup 2018.

Sau hai chiến thắng giòn giã trước Arab Saudi và Ai Cập, đội tuyển Nga đã lọt vào vòng knock-out World Cup 2018, đội tuyển chủ nhà có thể sẽ đối đầu với 3 đối thủ là Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha hoặc Iran, tùy vào kết quả trận đấu cuối cùng gặp Uruguay để tranh ngôi nhất bảng A.

"Huấn luyện viên trưởng nói rằng chúng tôi phải giành vị trí nhất bảng, tất nhiên, chúng tôi muốn đối mặt với Bồ Đào Nha chứ không phải Tây Ban Nha vì người Bồ Đào Nha dựa vào sự xuất sắc của Cristiano Ronaldo, còn Tây Ban Nha là một tập thể mạnh mẽ, đây đều là những tập thể xuất sắc nhất", tiền đạo Dzyuba của đội tuyển Nga cho biết.

Cầu thủ 29 tuổi này chia sẻ đội tuyển Nga đã vượt qua được mục tiêu tối thiểu đó là lọt vào vòng knock-out của World Cup 2018.

"Bản thân chúng tôi không biết thực lực tối đa của mình. Tại giải đấu này, tất cả các đội tuyển đều rất sung mãn về thể lực và chiến đấu hết mình", Dzyuba chia sẻ.

Artem Dzyuba hiện đã có 2 pha lập công cho đội tuyển Nga sau 2 lượt trận tại bảng A, trận chung kết của bảng đấu sẽ diễn ra giữa đội tuyển Nga và đội tuyển Uruguay diễn ra vào ngày 25/6, đội nhất bảng A sẽ đối đầu với đội nhà bảng B.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo