Tim khẳng định không bao giờ chia tay Trương Quỳnh Anh

0
Chia sẻ

Mấy ngày qua, Trương Quỳnh Anh vẫn giữ thái độ im lặng, còn về phía mình, Tim luôn đăng tải những lời lẽ đầy tâm trạng, nhớ nhưng da diết sau sự việc vợ bế con bỏ nhà ra đi.

Sau sự việc Trương Quỳnh Anh bế con bỏ nhà ra đi, mấy ngày qua Tim đã chia sẻ trên facebook những dòng suy nghĩ của mình.

Tim khẳng định không bao giờ chia tay Trương Quỳnh Anh - anh 1

Cũng bởi chính những sức ép dư luận mà anh đã lên tiếng rất rõ ràng rằng anh và Trương Quỳnh Anh chưa và sẽ không bao giờ chia tay. Từ năm 2010 đến nay, Tim chỉ yêu một mình Trương Quỳnh Anh mà thôi.

Tim khẳng định không bao giờ chia tay Trương Quỳnh Anh - anh 2

Nguyên văn những dòng chia sẻ của Tim: "Đáng lẽ không định nói nữa, nhưng quá nhiều bài báo ghi sai sự thật làm ảnh hưởng đến tôi và con người tôi. Bây giờ chỉ nói đơn giản, ngắn gọn 2 vấn đề này thôi. Và đây là 2 sự thật, ai tôn trọng tôi và tin thì tôi cảm ơn.

Tim khẳng định không bao giờ chia tay Trương Quỳnh Anh - anh 3

Đầu tiên: Chúng tôi chưa chia tay và sẽ không bao giờ.

Thứ 2: Từ 2010 tới giờ, tôi chỉ yêu 1 người duy nhất là Trương Quỳnh Anh. Làm ơn đi, chụp hình chung là yêu nhau hả... vậy đừng chụp hình để giữ trinh trắng nhé. Đừng đoán mò và khẳng định 1 cách chắc chắn như vậy. Cảm ơn".

Tim khẳng định không bao giờ chia tay Trương Quỳnh Anh - anh 4

Trước đó, Tim cũng đã đăng rất nhiều status bày tỏ sự nhớ thương đối với Trương Quỳnh Anh và bé Sushi. Thậm chí, sau lần xuất hiện chớp nhoáng của cô, Tim cũng đăng ảnh và nói nhớ cô rất nhiều.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu