Tin Mới

Tim lên tiếng xác nhận đã ly dị Trương Quỳnh Anh

(Ngày Nay) - Tim cho biết nam ca sĩ đang độc thân, không yêu ai.

Cặp đôi từng nhiều lần ly hợp

Sau rất nhiều sóng gió, bao lần tái hợp, cuối cùng Tim cũng lên tiếng xác nhân anh và Trương Quỳnh Anh đã ly dị. Trong một bài viết mới nhất trên cá nhân, Tim tiết lộ việc anh và vợ đã đường ai nấy đi, đồng thời chia sẻ hiện tại anh vẫn chưa yêu ai.

Tim lên tiếng xác nhận đã ly dị Trương Quỳnh Anh - ảnh 1

Tim tiết lộ với fan rằng đã ly hôn vợ.

Đây là lần đầu tiên, phía Tim lên tiếng về việc cặp đôi không còn mặn nồng. Tim và Trương Quỳnh Anh có lẽ là cặp đôi gặp nhiều sóng gió nhất showbiz Việt khi liên tục gặp trục trặc. Trước đó, Trương Quỳnh Anh đã từng bế con bỏ nhà đi, tuy nhiên sau khi Tim xin lỗi, nữ ca sĩ đã quay trở về.

Tim lên tiếng xác nhận đã ly dị Trương Quỳnh Anh - ảnh 2

Con trai sẽ do Tim chăm sóc sau khi ly hôn.

Có thời gian, việc Tim và Trương Quỳnh Anh ly dị khiến nhiều người xôn xao, Tòa án Nhân dân quận 10 cũng xác nhận rằng họ đã hoàn tất thủ tục ly hôn cho cả hai. Giữ im lặng nhưng không lâu sau đó, Tim và Trương Quỳnh Anh lại tình tứ đi sự kiện cùng nhau. Tháng 12/2017, những bức ảnh mặn nồng của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh xuất hiện trên hàng loạt trên mạng xã hội. Ngay sau đó, việc Tim và Bình Minh có xô xát tại liên hoan phim ở Đà Nẵng cũng được nhiều nhân chứng xác nhận, nhưng tuyệt nhiên, phía Tim và Bình Minh đều giữ im lặng.

Theo một số nguồn tin, Tim và Trương Quỳnh Anh mặc dù đã ly dị nhưng vẫn sống chung một nhà. Con trai của cả hai được tòa xét xử sẽ do Tim nuôi dưỡng.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo