Tin nhắn xúc động con trai gửi trước khi Chester Bennington mất

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Tyler (phải) là một trong ba con của Chester và Talinda Bennington. Ca sĩ 41 tuổi có sáu con.

(Ngày Nay) - Tyler Bennington (11 tuổi) động viên bố yêu đời, tận hưởng cuộc sống, một tháng trước khi ca sĩ của Linkin Park treo cổ tự vẫn.

  Cái chết của Chester Bennington đang gây sốc với người hâm mộ và đồng nghiệp. Ca sĩ chính của Linkin Park ra đi ngày 20/7 (giờ địa phương) ở tuổi 41.

  Chester Bennington phải vật lộn với ma túy, chứng nghiện rượu và bệnh trầm cảm nhiều năm qua. Sau khi Chester qua đời, trang Mirror đăng tải lại tin nhắn con trai Tyler động viên bố hồi tháng 6.

  Tin nhắn xúc động con trai gửi trước khi Chester Bennington mất - ảnh 1 Lời động viên bố của Tyler.

  "Bố. Hãy vui vẻ với buổi tổng duyệt hay bất cứ việc gì bố làm trong ngày hôm nay. Hãy yêu cuộc đời bởi đó là 'Lâu đài thủy tinh' (tên bài hát Castle of Glass của Linkin Park)", Tyler Bennington viết trong tin nhắn dán vào chiếc cốc. Hình ảnh từng được vợ Chester - Talinda Bennington - chia sẻ trên trang cá nhân.

  Tyler là một trong ba con của Chester Bennington và Talinda. Cặp sao đã ở bên nhau 11 năm. Trước đó, anh kết hôn với Samantha Marie Olit (từ năm 1996 - 2005) và có một con chung. Ngoài ra, Chester có một con trai với bạn gái cũ Elka Brand. Anh cũng nhận con trai riêng của Elka là con nuôi.

  Chester Bennington qua đời vào đúng ngày sinh nhật người bạn thân - Chris Cornell. Hồi tháng 5, Chris cũng tự kết liễu đời mình ở tuổi 52.


  Bình luận

  * Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu