Tin rúng động: Chúng tôi đã có trong tay những hình ảnh chứng minh gia đình Kenny Sang ở Bình Chánh.

0
Chia sẻ

Hành trình tìm kiếm gia cảnh thật sự của Kenny Sang vẫn chưa có hồi kết. Chúng tôi đã thu thập được một số hình ảnh để chứng minh cho sự thật này.

Kenny Sang tên thật là Nguyễn Thành Sang (SN 1991, quê ở TP.HCM). Dù vậy, nhà Sang không phải ở Phú Mỹ Hưng - một trong những khu đô thị cao cấp - như lời chàng hot boy đẹp trai nhất Việt Nam từng tuyên bố.

Nguyên quán của Sang ở xã Hưng Long, huyện Bình Chánh (TP.HCM). Cha của Sang là ông Nguyễn Thành S. (tên thường gọi là “Hai Cò”, ngụ xã Hưng Long). Ông S sống rất bình dị chứ hoàn toàn không hào nhoáng như Sang vẫn thường nói, ông làm nghề thợ gò hàn mưu sinh.

Còn mẹ là bà Nguyễn Thị Thanh V (ngụ xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh). Từ trung tâm UBND xã Hưng Long muốn đi vào nhà ông S. phải băng qua một con đường đất đầy ổ gà.

Sau khi sự thật gia thế đó được phơi bày, Kenny Sang đã lên tiếng đính chính ngay lập tức: “ Ngay từ nhỏ tôi đã không sống cùng ba, ông ấy hiện đang sống tại USA cùng con riêng. Mẹ tôi, một phụ nữ thanh cao dành cả cuộc đời để làm từ thiện giúp đỡ người khó khăn. Ai cũng có ba có mẹ có gia đình cần được tôn trọng và bảo vệ. Vậy mà chỉ vì câu view tạo độ hot cho một tờ báo mới xuất bản, các anh chị phóng viên sẵn sàng bịa đặt, dựng nên một câu chuyện không có thật chà đạp bôi bác gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và gia đình tôi.

Tin rúng động: Chúng tôi đã có trong tay những hình ảnh chứng minh gia đình Kenny Sang ở Bình Chánh. - anh 1

Các bạn nghĩ sao nếu một ngày ba bạn làm giáo viên mà người ta nói ba bạn làm..., hoặc mẹ bạn làm nội trợ mà người ta nói đi làm gái gọi? Hãy đặt trường hợp ba mẹ mình là ba mẹ của tôi các bạn sẽ hiểu thế nào.

Nhà báo cũng phải có học thức, có văn hóa và có giáo dục. Mang ba mẹ người khác ra làm trò đùa để câu view thì thật đáng thương cho chính gia đình và ba mẹ của các bạn không biết dạy các bạn, mất dạy đến mức lấy cha mẹ gia đình người ta ra làm trò đùa để câu view, kiếm vài ba đồng bạc lẻ nhuận bút. Tôi chua chát tự hỏi trường báo đạo tạo các bạn mà có đạo tạo nhân cách đạo đức không? Tôi nói có trời làm chứng, nhân vật các bạn nêu ra không phải mẹ tôi và nhà đó cũng không phải nhà của tôi”.

Tin rúng động: Chúng tôi đã có trong tay những hình ảnh chứng minh gia đình Kenny Sang ở Bình Chánh. - anh 2

Tuy nhiên, đó chỉ là lời nói 1 chiều của Kenny Sang,nó không thuyết phục và cũng không ngăn cản được sự chỉ trích từ phía dư luận.

Không làm dịu được lòng công chúng. Kenny Sang đã để mẹ anh lên tiếng đính chính. Nhưng ngôn ngữ, giọng điệu trong đó thì người ta vẫn cho rằng đích thị là của Kenny Sang. Anh và mẹ anh đe dọa kiện nhưng cũng chẳng có 1 sự vụ kiện nào..

Bẵng đi một thời gian, tin tức, hình ảnh của Kenny Sang vẫn ngập tràn trên báo chí. Dường như, khi bị phanh phui về sự thật gia thế thì Kenny Sang càng nổi tiếng hơn. Thậm chí, anh chàng còn kiếm được rất nhiều tiền từ sự nổi tiếng ấy.

Tin rúng động: Chúng tôi đã có trong tay những hình ảnh chứng minh gia đình Kenny Sang ở Bình Chánh. - anh 3

Tuy nhiên, đến hôm nay, phóng viên tạp chí điện tử Ngaynay.vn lại có trong ty những bức hình vô cùng đáng giá. Có thể nói, những bức hình này đã chứng minh được một phần nào đó gốc gác thực sự của chàng trai này.

Những hình ảnh này của Kenny Sang được xác định là ở khu vực Bình Chánh. Đúng như địa điểm trong loạt bài về sự thật gia thế đã đăng.

Tin rúng động: Chúng tôi đã có trong tay những hình ảnh chứng minh gia đình Kenny Sang ở Bình Chánh. - anh 4

Anh chàng bịt khẩu trang kín mít vì có vẻ như sợ ai đó nhìn thấy và phát hiện. Hành động vô cùng lén lén, thậm thụt.

Tin rúng động: Chúng tôi đã có trong tay những hình ảnh chứng minh gia đình Kenny Sang ở Bình Chánh. - anh 5

Khuôn mặt lộ vẻ đầy bất an. Thật đáng ngờ, khi hình ảnh Kenny Sang xuất hiện tại một xưởng cơ khí, trùng với thông tin bố anh chàng làm nghề gò hàn. Kenny Sang dừng tại đó trong chốc lát và di chuyển rất nhanh.

Tin rúng động: Chúng tôi đã có trong tay những hình ảnh chứng minh gia đình Kenny Sang ở Bình Chánh. - anh 6

Anh ta đi đến một con đường, hai bên cỏ mọc um tùm để vào một ngôi nhà khá lụp xụp.Con đường đất rất ít người qua lại. Cứ đi được vài bước, Kenny Sang lại quay người lại để quan sát.

Tin rúng động: Chúng tôi đã có trong tay những hình ảnh chứng minh gia đình Kenny Sang ở Bình Chánh. - anh 7

Hành động này của Kenny Sang rất khả nghi. Phải chăng, Kenny Sang về quê thăm bố mẹ ở Bình Chánh. Nếu đúng như thế, sự thật về Kenny Sang có lẽ đã khép lại. Và tất cả những biện minh của anh chàng hoàn toàn không có giá trị.

Xem thêm:

Ca sĩ Thanh Thảo: Tôi vẫn chưa có một happy ending cho mình

Sao Việt đi đâu, làm gì ngày Noel?

Kenny Sang nổi tiếng không phải do thực tài

Đập tan nghi án giả mạo, bạn gái Kenny Sang về nước

Hoa hậu Nguyễn Cao Kì Duyên phạm sai lầm, Á hậu Huyền My có chiến lược khôn ngoan?

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu