Tình mẫu tử trong 'Nắng 2' lay động trái tim nhiều khán giả

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Mẹ con Nắng - Mưa chăm lo, bao bọc nhau.

(Ngày Nay) - Câu chuyện xúc động của mẹ con Nắng - Mưa khiến nhiều khán giả rơi lệ ngay trong rạp phim.

Đến hẹn lại lên, kỳ nghỉ lễ 2/9 luôn là thời gian để cả nhà sum vầy, cùng vui chơi thư giãn, bên nhau trước khi các con chính thức bước vào năm học mới. Đây cũng là những ngày cuối các tân cử nhân được ở bên gia đình trước khi vững bước tiến vào cuộc sống mới mang tên trường đại học.

Chính khoảnh khắc sắp rời xa mái nhà thân yêu, để lại sau lưng một trời thương nhớ của mẹ, một biển hy vọng của cha, cũng là lúc những cô cậu thanh niên thấy rõ hơn hết tình cảm ấm áp và thiêng liêng của gia đình. Để lưu lại một kỷ niệm đẹp trước ngày nhập học, cả gia đình hãy cùng tới rạp Lotte Cinema để thưởng thức những thước phim cảm động về cuộc sống.

Tình mẫu tử trong 'Nắng 2' lay động trái tim nhiều khán giả - ảnh 1 “Nắng 2” khởi chiếu từ 31/8 trên toàn quốc.

Lựa chọn hàng đầu cho cả nhà dịp này có lẽ là “Nắng 2” - một bộ phim dạt dào xúc cảm về mẹ Mưa thiểu năng (Thu Trang) chăm sóc đứa con gái thơ dại tên Nắng. Mẹ con Nắng - Mưa sống cuộc đời vất vả, kiếm cơm từng bữa bằng nghề ve chai, vé số, đưa nhau rong ruổi khắp dòng đời.

Mảnh đời tuy bất hạnh nhưng mẹ con Nắng - Mưa vẫn luôn lạc quan, vui vẻ bởi đơn giản, họ rất giàu tình thương yêu. Hai mẹ con ở bên nhau, luôn chăm lo cho nhau, bao bọc nhau bằng tất cả điều ngọt ngào nhất.

Phim với những nốt trầm bổng đan xen vào cuộc đời mẹ con Nắng - Mưa, lúc bên nhau vui mừng, lúc xa cách hoang mang lo sợ. Khi tưởng như chạm tới hạnh phúc thì cũng là lúc biến cố ập về, kéo sập niềm vui đang le lói sau chuỗi ngày đầy nước mắt. “Nắng 2” chính là bản hòa ca đầy cảm xúc, tô đậm thêm tình mẫu tử thiêng liêng - vốn đã được biết bao khán giả thương yêu từ phần phim đầu tiên, được công chiếu cách đây một năm.

Bên cạnh những phút nhói lòng, khóc cười cùng mẹ con Nắng - Mưa, người xem còn được cười sung sướng với đôi bạn “giang hồ vườn” do Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành thủ vai, chí chóe với nhau suốt ngày. Nhưng có lẽ nếu thiếu đi một người, sự tung hứng nhịp nhàng, nét duyên hài hước của phim cũng sẽ hụt đi một phần không nhỏ.

Cùng với đó, phim còn mang tới góc khuất lặng người của tên cướp, tên bắt cóc Hoàng Phi cùng tài xế bất đắc dĩ Miu Lê với nội tâm sâu lắng đầy cảm xúc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu