Tình nhân của em trai Đăng Khôi lên tiếng

0
Chia sẻ

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng hết sức bức xúc vì chuyện tình đẹp như mơ của Đăng Nguyên - Bích Hằng bị người thứ ba chen vào khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ

Trước những thông tin trên, cộng đồng mạng đã phẫn nộ và không tiếc lời "chửi bới" đến người tình mới của Đăng Nguyên. Do không chịu nổi áp lực của dư luận nên X.R ( người tình của Đăng Nguyên ) đã buộc phải khoá trang cá nhân lại. Tuy nhiên, cách đây vài giờ thì X.R đã lần đầu lên tiếng để minh oan cho bản thân mình trước những lời cáo buộc mà cô cho là không đúng về mình:

Tình nhân của em trai Đăng Khôi lên tiếng - anh 1

X.R chia sẻ bản thân cô lúc đầu chỉ muốn im lặng để vợ chồng Đăng Nguyên - Bích Hằng tự giải quyết với nhau nhưng không ngờ rằng mọi việc lại xấu hơn do Bích Hằng đăng tải lên mạng không đúng sự thật. Cô cho rằng bản thân mình không phải là một người bị hâm khi đi phá gia đình rồi còn hăm đánh vợ người khác.

Ngoài ra, X.R còn nhấn mạnh trước lúc quen biết Đăng Nguyên, cô còn không biết anh là ai, làm gì và ở đâu. Và thậm chí là việc cả hai đã đường ai nấy đi trước khi cô và Đăng Nguyên có tình cảm với nhau. Bản thân X.R vô tình lại chịu những lời chỉ trích là cướp chồng của người khác.

'Mấy hôm nay im lặng như thế cũng đủ rồi, mình khóa fb và giữ im lặng không phỉa vì mình sợ mọi người chửi hay trốn tránh vấn đế. Mọi việc đều có lý do của nó, mình muốn để tự vợ chồng anh nói chuyện và giải quyết với nhau trong êm đẹp nhưng dường như mọi chuyện đang đi sai hướng.

Trong câu chuyện nào cũng có kẻ đúng người sai, kẻ xấu người tốt và trong câu chuyện cổ tích này, mình vô tình bị gán vào vai ‘phản diện’. Các bạn đang truyền cho nhau một câu chuyện với nội dung tam sao thất bản. Nghe và nói và thêu dệt và tưởng tượng. Bản thân mình, mìn còn ngỡ ngàng tưởng như có một đứa em sinh đôi nào đó đang làm phò ở Sing, Hà Nội rồi đi giật chồng người khác hơn 1 năm nay mà còn trơ tráo đói hăm đánh vợ người ta (mình hăm hay bị hăm). Xin thưa và xin đính chính lại để mọi người có chửi thì chửi luôn cho đúng người đúng tội chứ không lại là khổ thân con Cave nào đang làm ở Fortuna nào đấy.

Mình đã sang Sing du học và đang làm ở công ty dầu khí ở Sing tính đến nay cũng được 7 năm rồi, học hành tốt nghiệp rồi đi làm quần quật với tần suất làm việc ở Sing thi thời gian đâu mà sáng đi làm tối lại bay ra Hà Nội làm phò.

Còn chuyện mình và anh ấy, mọi chuyện diễn ra cũng khá là bất ngờ, mình còn không biết anh ấy là ai, làm gì, ở đâu cho đến khi bắt đầu và tìm hiểu nhau. Có rất nhiều vấn đề xảy ra trước đó và từ rất lâu rồi, đến bây giờ mình xuất hiện thì lại bị ăn hết cả trong khi ngòi nổ đã được châm từ lâu.

Mình không phủ nhận mình và anh về lý thì rất sai và mình cũng không biết mình là gì cho lỗi lầm này cả. Mình không phải người vô tâm đến mức cướp đi của người khác cả mái ấm gia đình rồi đạp đổ tất cả những gì họ đã xây dựng, rồi mình được gì và có gì? Tường đã không chắc thì chỉ một cơn mưa thôi cũng sập hết mà, mình chắc vô tình chỉ là một cơn gió thôi. Mọi chuyện thế nào thì người trong cuộc tự hiểu', XR chia sẻ .

Tình nhân của em trai Đăng Khôi lên tiếng - anh 2

Đăng Nguyên và vợ con

Cuối cùng, X.R cho rằng bức tường của 2 vợ chồng Đăng Nguyên - Bích Hằng đã không vững chắc thì chỉ một cơn mưa cũng đủ để sập hết. Và cô cũng chỉ là một ngọn gió vô tình đi ngang qua.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu