Tình trường yêu đại gia của Angela Phương Trinh

0
Chia sẻ

Tình trường Angela Phương Trinh nổi đình nổi đám với hai mối tình đều là những đại gia Sài Thành khét tiếng.

Đại gia hơn 20 tuổi

Đúng vào dịp lễ tình nhân năm 2012, Angela Phương Trinh lần đầu công khai mối quan hệ với một vị đại gia ở Sài thành đáng tuổi bố mình.

Tình trường yêu đại gia của Angela Phương Trinh - anh 1

Cô tình cờ gặp bạn trai trong buổi offline cùng các bạn đồng nghiệp. Sau khi xin số điện thoại của Phương Trinh, tối nào hai người cũng điện thoại, nhắn tin tâm sự. Tuy chênh nhau về tuổi tác nhưng chuyện tình của hai người rất được gia đình ủng hộ.

Tình trường yêu đại gia của Angela Phương Trinh - anh 2

Người này thường xuyên tháp tùng cô đi dự các sự kiện bằng loạt xế 'khủng'. Anh cũng thường xuyên tặng người đẹp những món đồ đắt giá.

Tình trường yêu đại gia của Angela Phương Trinh - anh 3

Thế nhưng chỉ 2 tháng sau khi công bố cuộc tình này, Angela tuyên bố đã chia tay bạn trai. Chia sẻ cùng giới truyền thông, cô khẳng định mình là người chủ động chia tay vì quan điểm sống không phù hợp.

Ngoài ra, vị đại gia của Angela cũng cố tình che giấu tuổi thật khi nói mình mới 28 dù đã qua ngưỡng tứ tuần khiến "bà mẹ nhí" cảm thấy bị tổn thương nặng nề.

Tình trường yêu đại gia của Angela Phương Trinh - anh 4

Tuy nhiên, một người bạn của Angela Phương Trinh đã tiết lộ chuyện cô bị chính người đại gia kia lừa đảo cả tình, tiền. Theo đó, người đàn ông này không những nói dối Angela Phương Trinh về tuổi tác mà còn lừa cô với danh đại gia "hão". Thực tế, nhà đẹp và xế khủng chỉ là "đồ mượn" nhằm chiếm lòng tin và lợi dụng tiền bạc của người đẹp".

Đại gia phẫu thuật thẩm mỹ lừng danh

Bác sỹ Chiêm Quốc Thái - người tình mới của Angela Phương Trinh vừa gây ồn ào khi quyết công khai mối tình mà cô nàng đã giấu kín suốt thời gian dài.

Tình trường yêu đại gia của Angela Phương Trinh - anh 5

Ngay sau khi công khai tình cảm với "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh trên trang cá nhân, lời tâm sự này đã nhanh chóng gây chú ý trên cộng đồng mạng. Đồng thời, đời tư của bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã trở thành đề tài "nóng" được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Tình trường yêu đại gia của Angela Phương Trinh - anh 6

Sự việc bác sĩ Chiêm Quốc Thái công khai mối tình của anh với người đẹp nhiều scandal này khiến dư luận bất ngờ bởi chỉ cách nay 2 tháng, những hình ảnh thân mật của họ đã lan truyền trên báo nhưng người đẹp 19 tuổi phủ nhận mối quan hệ tình cảm này.

Tình trường yêu đại gia của Angela Phương Trinh - anh 7

Mới nhất, Angela Phương Trinh cũng đã phủ nhận quan hệ tình cảm yêu đương với vị đại gia, bác sĩ. Cô cho rằng chỉ có bác sĩ có tình cảm với cô còn cô thì không.

Xem thêm:

Tiết lộ động trời thân thế đại gia Chiêm Quốc Thái - người yêu Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh lên tiếng khẳng định không yêu Chiêm Quốc Thái


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu