Toàn cảnh đám cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Trong ngày cưới của Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân trẻ Trung Tín, nhiều khoảnh khắc quan trọng đã được ghi lại, đánh dấu ngày trọng đại nhất của Hoa hậu Việt Nam 2012 và bạn đời.

Theo Zing, sau lễ thành hôn theo phong tục truyền thống diễn ra sáng 6/10 tại nhà riêng của cô dâu ở quận 9, TP.HCM, tối cùng ngày lễ cưới của Hoa hậu Việt Nam 2012 và doanh nhân Nguyễn Trung Tín được tổ chức tại một trung tâm sang trọng.

Toàn cảnh đám cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 1Lễ thành hôn theo phong tục truyền thống diễn ra sáng 6/10 tại nhà riêng của cô dâu ở quận 9, TP.HCM

Khoảng 16h, Hoa hậu Thu Thảo tất bật đến nơi tổ chức lễ cưới để trang điểm và đón khách. Người đẹp sinh năm 1991 diện trang phục hàng hiệu đơn giản, đeo kính và di chuyển nhanh vào khu vực sảnh để tránh ống kính của các phóng viên. 

Hoa hậu tươi tắn, cúi chào phóng viên trước khi lên sảnh tiệc. Vì muốn có không gian riêng tư nên gia đình hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông. Ngay từ sáng nay, toàn bộ nơi diễn ra tiệc cưới được phong tỏa, bảo vệ nghiêm ngặt.    

Một nhân viên tiết lộ từ sáng việc trang trí cho lễ cưới của hoa hậu và chồng doanh nhân đã hoàn tất. Không gian tiệc cưới nhẹ nhàng, sang trọng với hai gam màu trắng, hồng. 

Trước đó, vào buổi sáng lễ vu quy đã diễn ra tại tư gia. Gia đình chú rể đi một dàn xe sang đến đón dâu. Trong khi nghe chia sẻ của người thân, cô dâu xinh đẹp đã không kìm được xúc động. Trước lúc lên xe hoa về nhà chồng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã ôm mẹ ruột khóc. 

Toàn cảnh đám cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 2Hoa hậu Việt Nam 2012 không giấu nổi sự xúc động trong ngày trọng đại

Đến chiều tối 6/10, cặp đôi tổ chức tiệc cưới tại một trung tâm hội nghị ở TPHCM. Như đã được thông báo từ trước, an ninh được thắt chặt tối đa vì gia đình muốn sự riêng tư, thoải mái, theo báo Lao động.

Toàn cảnh đám cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 3Hoa hậu Thu Thảo bên người bạn đời Trung Tín

Đặng Thu Thảo cũng đã gửi thiệp xin lỗi đến các phóng viên vì lý do thắt chặt an ninh, nên không vào phía trong tiệc cưới tác nghiệp được. Hoa hậu cũng dành tặng cho mỗi người một phần ăn kèm nước uống để dùng bữa tối.

Toàn cảnh đám cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 4Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi

 

Toàn cảnh đám cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 5Đám cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Việt Nam 2012

Trong ngày trọng đại này, doanh nhân Nguyễn Trung Tín đã dành rất nhiều lời ngọt ngào cho người bạn đời của mình. ''Anh không biết có thể giải quyết được tất cả những khó khăn mà em gặp phải hay không nhưng anh chỉ biết rằng em sẽ không phải đối diện với những điều đó một mình'' - chú rể Trung Tín phát biểu trong lễ cưới. 

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu