Tóc Tiên "dằn mặt" đàn em

0
Chia sẻ

Tóc Tiên vừa có một bài "dạy dỗ" đàn em sau sau những scandal từ khi David Beckham tới Việt Nam.
Cách đây ít giờ, Tóc Tiên đã chia sẻ dòng trạng thái khiến nhiều người phải suy nghĩ. Cô cũng khẳng định mình không muốn dính vào những scandal.
Tóc Tiên "dằn mặt" đàn em - anh 1

Dòng trạng thái khá dài được Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân

"Gửi em, bạn trẻ tuổi 20.
Chị em biết nhau qua facebook. Em có khả năng, chị quý, mình hợp tác trong 1 dự án nho nhỏ. Trước hết chị sẽ xin lỗi vì chậm trễ liên lạc em do tính tình chị dở ương thất thường đúng kiểu nghệ sĩ nửa mùa. Nhưng khi chị nhận mess của em vẫn rất bất ngờ: không vì "sợ" em, mà vì buồn cười cách em "doạ" chị!
Em ơi, chị không thích scandal vì chị tin nhân cách chị đủ "ổn" để không phải vin vào những chuyện phiền phức! Em "ngông cuồng" tuổi trẻ, chị hiểu, vì 25 tuổi chị đây vẫn còn "cuồng" lắm em ạ nhưng chị không "ngông".
Chị vẫn còn nhớ 1 cô nhóc 6 tuổi trong show Master Chef Kids Mỹ đã từng nói "Keep your friends close- keep your enemies closer"! Chị chưa biết đặt em ở đâu giữa "friend" và "enemy", nên chị để em tự quyết định nhé!

Những người trẻ tuổi 20 như chị như em sẽ còn bị đời quăng quật nhiều lần nữa mới trưởng thành được, thế nên đừng "thách đố" với đời, nhé!"

Tóc Tiên "dằn mặt" đàn em - anh 2

Tóc Tiên giao lưu cùng cầu thủ bóng đá thế giới David Beckham

Ngay sau khi Status được chia sẻ đã gây được sự chú ý và đồng tình của rất nhiều người hâm mộ. Đa phần mọi người đều cho rằng Tóc Tiên dỗ đàn em như vậy là đúng và cách ứng xử của Tóc Tiên cũng khiến khán giả thán phục.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu