Tổng thống Mỹ Donald Trump có thêm người cháu thứ 9

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Con trai của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Eric Trump và người vợ Lara của mình, đã chính thức chào đón thêm một bé trai vào ngày 12/9.

Thông tin vui mừng của gia đình Tổng thống Mỹ được chính Eric đăng tải trên mạng xã hội Twitter cá nhân.

“@LaraLeaTrump và tôi rất vui mừng thông báo con trai chúng tôi, Eric ‘Luke’ Trump, đã chào đời lúc 8:50 sáng nay”, Eric Trump thông báo trên Twitter của mình.

Tổng thống Mỹ Donald Trump có thêm người cháu thứ 9 - ảnh 1Tin vui của gia đình Tổng thống Mỹ được đích thân Eric Trump thông báo trên trang cá nhân

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngay lập tức có những lời chúc mừng con trai trên Twitter: “Chúc mừng Eric và Lara đã sinh con trai Eric ‘Luke’ Trump vào sáng nay!”

Tổng thống Mỹ Donald Trump có thêm người cháu thứ 9 - ảnh 2Tổng thống ngay lập tức gửi lời chúc mừng tới con trai và con dâu của mình

Đây là đứa con đầu lòng của cặp vợ chồng và cũng là người cháu thứ 9 của Tổng thống Trump.

Con trai cả của ông Trump có 5 người con với vợ Vanessa. Con gái đầu tiên của ông, cô Ivanka Trump có ba người con – Arabella, Theodore và Joseph – với chồng Jared Kushner.

Một trang Twitter có tên Tổ chức Trump (Trump Organization) cũng đăng lời chúc mừng tới thành viên mới của đại gia đình Trump trên Twitter.

Tổng thống Mỹ Donald Trump có thêm người cháu thứ 9 - ảnh 3Người cháu thứ 9 của Tổng thống nhận được rất nhiều lời chúc mừng

Lara Trump, 34 tuổi, từng giữ vai trò là nhà sản xuất chương trình truyền hình Inside Edition, và thường hiện diện trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump. Sau kỳ nghỉ thai sản, cô sẽ tiếp tục trở lại làm việc với tư cách là chuyên gia tư vấn tại Giles-Parscale, nhà cung cấp kỹ thuật số của chiến dịch Trump, theo CNN.

Tổng thống Mỹ Donald Trump có thêm người cháu thứ 9 - ảnh 4Gia đình của Tổng thống Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump luôn được nhiều người nhìn nhận là một người cha tuyệt vời. Ông nổi tiếng với việc dạy con theo nguyên tắc 3 không: Không rượu, không thuốc lá, không ma túy. Gia đình hoàn hảo của Tổng thống cũng luôn được coi là niềm ngưỡng mộ của nhiều người dân Mỹ

Theo CNN 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu