Tour diễn xuyên Việt của Hà Hồ đã đến với fan Hà Nội

0
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt là tour diễn dành cho sinh viên với 5 đêm nhạc miễn phí diễn ra tại 4 thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng & Cần Thơ. Thành công lớn ở đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà - Tour diễn xuyên Việt ngày càng gây sức hút đến khán giả và lan tỏa đến nhiều thành phố khác trên cả nước.

Sau đêm diễn mở màn thành công tại TP.HCM vừa qua, Hôm nay 15/10, Hồ Ngọc Hà sẽ đến với đêm diễn thứ hai tại Thủ đô Hà Nội tại Sân vận động Đại học Hà Nội.

Tour diễn xuyên Việt của Hà Hồ đã đến với fan Hà Nội - anh 1

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Đêm nay Hồ Ngọc Hà - Tour diễn xuyên Việt sẽ tiếp tục là một đêm nhạc với nhiều tiết mục được dàn dựng đặc sắc cùng với những màn kết hợp đặc biệt đến từ Hồ Ngọc Hà và các khách mời.

Tour diễn xuyên Việt của Hà Hồ đã đến với fan Hà Nội - anh 2

Đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong đêm diễn này là các ca sĩ khách mời Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc, Sơn Ngọc Minh, Loki Bảo Long, nhóm Bee.T & nhạc sỹ Phương Uyên - đây cũng là đêm diễn đầu tiên Đinh Hương xuất hiện trong Tour diễn xuyên Việt cùng Hồ Ngọc Hà.

Tour diễn xuyên Việt của Hà Hồ đã đến với fan Hà Nội - anh 3

Đảm nhận vai trò MC trong chương trình sẽ là Én vàng từ Cuộc thi Người dẫn chương trình 2009 – MC Hoàng Anh Duy.

Tour diễn xuyên Việt của Hà Hồ đã đến với fan Hà Nội - anh 4

Phối hợp với Hội sinh viên thủ đô Hà Nội, Hồ Ngọc Hà và ekip đã dành tặng hơn 6000 vé cho sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Thủ đô. Song song với những hoạt động cho Tour diễn xuyên Việt, Hồ Ngọc Hà và ekip còn thực hiện một music video dành tặng riêng cho các bạn sinh viên trong tour diễn

Với chất nhạc trẻ trung, sôi động cùng với phong cách năng động và chất trong MV, My baby đang là music video gây sức hút với các khán giả trẻ.Chỉ trong vòng 2 ngày ra mắt, My baby đã đạt đến nửa triệu lượt xem cùng với nhiều lời khen ngợi và thích thú từ phía khán giả. My baby tiếp tục sẽ là một bản hit mới ghi dấu ấn trên chặng đường 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu