Trải nghiệm Halloween kỳ thú tại The Garden

PV 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -Trong thời gian từ 28 – 29/10, TTTM The Garden tổ chức hàng loạt hoạt động kỳ thú nhằm chào đón ngày lễ Halloween.
 

Món quà kỳ thú

Khi mua sắm tại The Garden với hóa đơn mua sắm từ 1 triệu VNĐ (đối với khách hàng là thành viên The Garden Club) / 1,5 triệu VNĐ (đối với khách hàng không phải thành viên The Garden Club), khách hàng sẽ được nhận cốc ma bí ngô đặc biệt. Tối đa mỗi khách hàng một cốc mỗi lần quy đổi.

Trải nghiệm Halloween kỳ thú tại The Garden    - ảnh 1

Magical Halloween cùng Harry Potter

Trong 2 ngày 28 – 29/10, với hoạt động trưng bày và bán các sản phẩm xuất hiện trong bộ truyện phù thủy nổi tiếng Harry Potter, khách hàng sẽ có cơ hội tham quan triển lãm đũa phép, bói bài tarot, bia bơ, giao lưu cùng ảo thuật gia và các phù thủy, chụp ảnh mô hình tàu Hogwarts Express, thưởng thức nhạc kịch và giao lưu với “Harry Potter và những người bạn”. Sự kiện diễn ra tại sảnh Atrium (tầng G).

Trải nghiệm Halloween kỳ thú tại The Garden    - ảnh 2

Cũng tại chương trình, khi khách hàng cũng có thể tham gia cuộc thi Magical Selfie bằng cách chụp ảnh selfie cùng tàu Hogwarts Express, upload và check in (chế độ public) tại địa chỉ The Garden (www.facebook.com/thegardenhanoi) cùng với hashtag #HARRYPOTTERGARDEN.

5 bức ảnh selfie xuất sắc nhất trong ngày sẽ giành được phần quà 100.000VNĐ tiền mặt  và voucher tại TTTM The Garden trị giá 100.000VNĐ. Người thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage vào ngày tiếp theo. Người thắng cuộc nhận phần thưởng tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (tầng 1 TTTM The Garden, từ 10h00 đến 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6) trước ngày 10/11/2017.

Lễ hội kỳ thú (29/10)

Cũng nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng lễ hội Halloween 2017, lần đầu tiên tại Việt Nam, TTTM The Garden sẽ mang đến cuộc hội ngộ giữa phương Đông và phương Tây của thế giới Cosplay với sự có mặt của các cosplayer nổi tiếng Mahio & Mariko đến từ Nhật Bản (giải 3 chung cuộc World Cosplay Summit 2017), Echan đến từ Đức (đại diện Đức tham gia World Cosplay Summit 2014).

Trải nghiệm Halloween kỳ thú tại The Garden    - ảnh 3

Sự kiện cũng có sự tham gia của các cosplayer nổi tiếng trong nước, Dan Gyokuei, Saber Arturia và nhiếp ảnh gia Vũ Việt Vương. Những Cosplayer sẽ là nhân tố chính trong 2 ngày Lễ Hội Halloween diễn ra tại sảnh Atrium (tầng G) của TTTM The Garden.

Bên cạnh hàng loạt hoạt động ý nghĩa, sảnh Atrium (tầng G) của TTTM The Garden cũng sẽ diễn ra hội chợ các sản phẩm và dịch vụ Halloween.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu