Trấn Thành là 'thánh tài lanh' trên phim trường

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Tạo hình của Trấn Thành trong phim. Ảnh: ĐPCC.

(Ngày Nay) - Nam diễn viên hài không chỉ đảm nhận vai diễn của mình, thỉnh thoảng anh còn trổ tài chỉ đạo và dàn dựng cảnh quay trên phim trường.

Là một trong những mảnh ghép quan trọng tạo nên nhiều cảm xúc cho bộ phim Nắng ra mắt vào năm ngoái, đến Nắng 2, Trấn Thành tiếp tục giữ phong cách “hài bá đạo” của mình.

Đại diện nhà sản xuất cho biết, không chỉ hết mình trong từng phân đoạn quay, Trấn Thành còn là một “thánh tài lanh” trên phim trường khi liên tục trổ tài chỉ đạo dàn cảnh và diễn xuất với ê-kíp.

Anh mô tả các góc máy mà mình muốn ê-kíp và tham gia góp ý dàn dựng một cảnh quay nhân vật của mình là người bị hại. Nhờ sự hài hước của nam danh hài và dàn diễn viên nên không khí trường quay luôn rộn vang tiếng cười.

Trấn Thành là 'thánh tài lanh' trên phim trường - ảnh 1Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Trấn Thành chia sẻ, trong phim Nắng 2, anh và Kiều Minh Tuấn đã tiếp tục đảm nhiệm hai vai diễn “không có liên quan gì đến câu chuyện của người ta”. Cả hai đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ mẹ con bé Nắng trong một hành trình mới.

Anh kể trong phần đầu chính mình là người xâm phạm vào cuộc sống riêng của mẹ con Nắng - Mưa và khiến họ vô cùng sợ hãi. Nhưng sau đó, qua nhiều biến cố, Lâm sida trở nên hiền lành hơn, thậm chí còn hòa hợp cùng với Tuấn để cùng nhau giải cứu mẹ Mưa.  

Nắng 2 là phần tiếp theo của bộ phim Nắng từng ra mắt vào ngày 31/8/2016. Phim xoay quanh câu chuyện về người mẹ khờ Mưa tình cờ bị bắt cóc bởi một anh chàng tên Hoàng đang bị nhóm giang hồ truy đuổi. Cùng với Linh, cô nàng tiểu thư bị Hoàng cướp xe, cả ba đã có một hành trình “bão táp” đến Phan Rang. Trong khi đó, bé Nắng cùng hai người chú của mình lại đang cố gắng tìm cách giải cứu mẹ. 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu