Trấn Thành ngày càng nhạt nhẽo trên sóng truyền hình

0
Chia sẻ

Sự xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình, cộng thêm nhiều phen “làm lố”, không biết điểm dừng hoặc dừng lại không kịp của Trấn Thành khiến nhiều khán giả ngao ngán.

Trấn Thành sinh năm 1987, anh được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Anh thể hiện thành công sự linh hoạt, hài hước và hoạt ngôn trong các chương trình mà mình tham gia.

Trong vài năm trở lại đây, cái tên Trấn Thành dường như “áp đảo” khá nhiều so với các nghệ sĩ Việt Nam khác, khi hình ảnh của anh xuất hiện khắp trong các show hài kịch, âm nhạc, tham gia ở những bộ phim truyền hình, điện ảnh, kiêm luôn cả MC truyền hình, gameshow giải trí như Vietnam’s Got Talent, Hoán đổi, Thách thức danh hài, Cười xuyên Việt, Thách thức người nổi tiếng, Ơn giời! Cậu đây rồi,...

Trấn Thành ngày càng nhạt nhẽo trên sóng truyền hình - ảnh 1

Hình ảnh Trấn Thành xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình trong thời gian gần đây.

Không khó để lý giải vì sao MC Trấn Thành được ưu ái xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình. Anh được biết đến như là một nghệ sĩ đa năng, anh dẫn chương trình, diễn xuất, ca hát hay ăn nói đều rất có duyên, chính vì vậy mà nam nghệ sĩ dễ dàng trở thành một trong những nghệ sĩ Việt Nam được đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thích và đón nhận.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, với sự xuất hiện giày đặc trên các chương trình truyền hình khiến nhiều người cho rằng hình ảnh Trấn Thành đang ngày một nhàm chán. Trấn Thành gần như trở thành một cái tên dễ đoán, không còn gây sự hứng thú cho khán giả khi biết tên anh có mặt trong một gameshow hay chương trình mới. Phong cách của anh khi xuất hiện trên sân khấu cũng dần bị "một màu", nên đôi khi khiến người xem bị lẫn lộn giữa các chương trình với nhau vốn có format khác biệt.

Trấn Thành ngày càng nhạt nhẽo trên sóng truyền hình - ảnh 2

Trấn Thành - Việt Hương trong chương trình Thách thức danh hài.

Thậm chí, trên một chương trình hài trên sóng truyền hình gần đây, việc Trấn Thành cười thả ga, cười nghiêng ngả, cười đến mức đập bàn đập ghế mà khán giả truyền hình lại không thể hiểu nổi lý do cười là gì. Khán giả nhiều lần cảm thấy "ngượng ngùng" khi Trấn Thành có nhiều phen “làm lố”, không biết điểm dừng hoặc dừng lại không kịp, gây ra phản ứng ngược cho khán giả, phát sinh sự “ngao ngán” cho một lượng người xem truyền hình, mỗi khi bắt gặp hình ảnh của anh chàng trên truyền hình.

T.Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu