Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới

Theo Zing - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Trước 300 khách mời dự hôn lễ tối 25/12, tại TP.HCM, khi trải lòng về hành trình yêu đương đầy sóng gió, cô dâu và chú rể đã không ngăn được những giọt nước mắt xúc động.
Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 1Khoảng 20h, hôn lễ của Trấn Thành và Hari Won chính thức bắt đầu. Khi nhập tiệc, cô dâu Hari Won thay chiếc váy cưới xòa phồng theo phong cách công chúa. Cô được cha ruột dắt tay tiến vào sân khấu để trao cho chú rể Trấn Thành.
Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 2Khoảnh khắc cầm tay Hari Won từ ba vợ, Trấn Thành không giấu được sự xúc động.
Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 3Trân sân khấu trao nhẫn cưới, Trấn Thành hứa sẽ nuôi Hari Won suốt đời.
Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 4Khán phòng được trang trí ấn tượng với hai gam màu đỏ và đen, lung linh bởi hơn 20.000 viên pha lê trên trần. Trong ảnh, cô dâu, chú rể uống rượu giao bôi cùng phụ huynh hai bên.
Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 5Trấn Thành muốn có không gian cưới gần gũi, ấm cúng bên gia đình và bạn bè thân thiết nên anh tự viết kịch bản cho ngày trọng đại.
Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 6Cặp đôi nổi tiếng thay trang phục thứ ba để tiếp khách. Hari Won mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc - Hanbok, còn Trấn Thành diện áo dài cách điệu.
Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 7Cô dâu chú rể ôm nhau, nghẹn ngào xúc động khi xem clip kể về quá trình yêu đầy sóng gió của cả hai. Trấn Thành thừa nhận anh yêu Hari vì cô chân thật, đáng yêu, đặc biệt là dũng cảm vì dám yêu người như anh.
Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 8Cặp đôi đến từng bàn tiệc chào hỏi và cảm ơn khách mời. Họ nán lại bàn tiệc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để chụp ảnh lưu niệm.
Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 9Sau một năm hẹn hò, Trấn Thành và Hari Won quyết định về chung nhà. Tối nay tiệc cưới của cặp đôi nổi tiếng diễn ra tại Gem, quận 1, TP.HCM. Em gái của cô dâu (phải) và chú rể thân thiết, cùng nhau giúp anh chị đón tiếp khách mời ở hôn lễ.

Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 10Ba mẹ cô dâu và chú rể tay bắt mặt mừng trong ngày trăm năm của hai con.

Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 11Ảnh cưới của cặp đôi được lồng trong các khung hình cầu kỳ.

Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 12Váy cưới trị giá hơn 10.000 USD được Trấn Thành đặt riêng tặng vợ cũng được trưng ở nơi tổ chức hôn lễ. Cổng hoa lãng mạn được kết hoàn toàn bằng hoa lan và hoa hồng trắng.

Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 13Tối 25/12, Hari Won chính thức lên xe hoa cùng danh hài Trấn Thành sau một năm hẹn hò. Đúng giờ đón khách, Hari Won diện đầm ren đuôi cá xuất hiện rạng ngời đón tiếp khách mời. Trước đó, cô bịt kín mặt đến nơi tổ chức đám cưới. Chiếc váy của Hari Won được nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện trong một tháng với nguyên liệu nhập từ Ý. Anh chia sẻ chú rể Trấn Thành đích thân đặt chiếc váy có giá hơn 10.000 USD này để bà xã mặc trong ngày trọng đại.

Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 14Trấn Thành diện vest đen cũng do nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện. Anh dành cho bà xã nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và quan khách.

Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 15

Trấn Thành chia sẻ anh từng không nghĩ đến đám cưới nhưng từ khi gặp Hari anh lại khao khát xây dựng tổ ấm cùng cô.

Trấn Thành và Hari Won ôm nhau khóc trong lễ cưới - ảnh 16ô dâu chú rể hạnh phúc bên ba mẹ hai bên. Mẹ Hari Won mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc trong lễ cưới của con gái.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu